Những nữ luật sư giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Chuyên mụcBạn có biết?, Cafe Dân Luật Những nữ luật sư giỏi

Khi còn trong trường học, hay tại tòa án, bạn thường nghe người ta nhắc tới tên của những nam luật sư với sự nghiệp rực rỡ, nhưng rất ít khi nghe thấy tên tuổi của nữ luật sư nào trong giới luật sư? Có phải tên tuổi của những luật sư tài giỏi và nổi tiếng chỉ gắn liền với phái mạnh? Xin thưa: Trong giới luật sư đã có rất nhiều nữ luật sư đã được ghi tên vào trong trang sử vàng của thế giới.

Hôm nay, Học Luật Online xin điểm qua những nữ luật sư giỏi xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới mà vạn người hâm mộ để bạn mở mang tầm mắt nhé!

 

Natalia Poklonskaya

Tổng chưởng lý Natalia Poklonskaya của Crimea đứng đầu danh sách về top những nữ luật sư cuốn hút nhất. Cô sinh ngày 18 tháng 3 năm 1980 tại Ukraine.

Sau khi tốt nghiệp luật vào năm 2002, cô bắt đầu làm việc trong Văn phòng Tổng công tố tại Ukraine. Vào ngày 02 tháng 5 năm 2014, Tổng thống Nga Vladimir Putin bổ nhiệm cô làm Tổng công tố của Cộng hoà tự trị Crimea.

 

Tổng chưởng lý Natalia Poklonskaya của Crimea
Tổng chưởng lý Natalia Poklonskaya của Crimea

 

Shaheed Fatima

Nữ luật sư Shaheed Fatima gây ấn tượng với đôi mắt đẹp, nụ cười tươi và má lúm đồng tiền. Cô làm việc tại văn phòng luật sư Blackstone Chambers ở thủ đô London (Anh). Cô đã có bằng cử nhân Luật của trường Đại học Glasgow, trường Oxford và bằng Thạc sĩ Luật của trường Đại học Harvard.

 

Nữ luật sư Shaheed Fatima với đôi mắt đẹp hút hồn
Nữ luật sư Shaheed Fatima với đôi mắt đẹp hút hồn

 

Amal Clooney

Nữ luật sư Amal Clooney là một trong những luật sư nhân quyền nổi tiếng nhất thế giới. Amal tốt nghiệp cử nhân Luật Anh tại trường St. Hugh’s, Oxford năm 2000; và học thạc sĩ luật (LL.M) của Đại học New York (NYU) ngay năm sau đó. Cô thông thạo tiếng Pháp và tiếng Ả rập. Thân chủ của cô bao gồm từ cựu Thủ tướng Ukraina Yulia Tymoshenko cho đến người sáng lập Wikileaks Julian Assange. Cô cũng là vợ của ngôi sao Hollywood George Clooney.

 

Amal Clooney - Nữ luật sư nhân quyền nổi tiếng nhất thế giới
Amal Clooney – Nữ luật sư nhân quyền nổi tiếng nhất thế giới

 

Laura Bell

Laura Bell là luật sư sở hữu đôi mắt nâu to tròn với vẻ ngoài cuốn hút và nụ cười ấm áp. Cô đã được mệnh danh là “Lãnh đạo trong lĩnh vực này” về chuyên mục việc làm trong ấn bản năm 2014 của Chambers Anh Bar Directory. Cô là luật sư rất gần gũi và thân thiện.

 

Laura Bell là luật sư sở hữu đôi mắt nâu to tròn với vẻ ngoài cuốn hút và nụ cười ấm áp
Laura Bell là luật sư sở hữu đôi mắt nâu to tròn với vẻ ngoài cuốn hút và nụ cười ấm áp

 

Camellia Jacobs

 

Kết quả hình ảnh cho Camellia Jacobs

 

Camellia Jacobs là một luật nữ sư có đạo đức nghề nghiệp, có tay nghề cao và công bằng đầu óc người hiểu những phức tạp của luật gia đình. Cô là một người có khả năng giao tiếp tuyệt vời, hòa giả, luật sư tranh tụng, và hợp tác Học viện luật.

 

Người sáng lập của Jacobs Hòa giải LLC, bà Jacobs bắt đầu sự nghiệp của mình như một luật sư phiên tòa dân sự và các trường hợp do sơ suất trong các tòa án xét xử của quận Columbia, Maryland, và Virginia. Cô là một phụ tá giáo sư tại Đại học Hoa Kỳ, Washington College of Law, từ nơi cô tốt nghiệp.

 

Amal Alamuddin

 

Kết quả hình ảnh cho Amal Alamuddin

 

Amal Alamuddin không những là một luật sư, cô còn còn được biết đến với tư cách hoa hậu thời thương. Cô là người đại diện cho người sáng lập WikiLeaks Julian Assange, trong cuộc chiến chống lại việc dẫn độ. Cô nhận ra thứ ba trong danh sách của chúng ta về hầu hết các luật sư hấp dẫn. Hoa hậu Alamuddin là một trụ sở tại London, luật sư người Anh-Lebanon chuyên về nhân quyền, luật pháp quốc tế, dẫn độ và pháp luật hình sự. Cô ấy là một luật sư tại Doughty đường Chambers, và đã đại diện cho khách hàng trong trường hợp trước khi Tòa án Hình sự Quốc tế, Tòa án Công lý Quốc tế và Tòa án Nhân quyền Châu Âu, còn ở tòa án trong nước ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

 

Mika Mayer

Hình ảnh có liên quan

Mika Mayer là một đối tác tại Morrison & Foerster LLP nơi cô thực hành pháp luật bằng sáng chế trong lĩnh vực thiết bị và phân phối thuốc y tế. Cô ấy là người trẻ tuổi nhất từng làm đối tác tại Morrison & Foerster. Cô là một trong những người theo đuổi luật sư bằng sáng chế nhất. Cô hoàn thành tốt nghiệp của mình từ Boston University School of Law. Cô ấy công nhận là một “Rising Star” của Super Luật sư. Law360 có tên là “Top 10 luật sư chỉ IP dưới 40 ở Mỹ” của cô. Cô đã được công nhận bởi Tạp chí Daily là một trong số 25 IP Portfolio Managers ở California hàng đầu trong 2003-04.

 

Julie Celum

Hình ảnh có liên quan

Julie Celum được công nhận là một trong những ‘Texas Rising Stars’. Mặc dù cô lớn lên với một sự tò mò vô tận cho khoa học, nhưng khi nó đến thời gian tốt nghiệp, Cô biết rằng cô muốn học luật như mẹ kế luật sư của cô, người mà cô tôn trọng và ngưỡng mộ. Quyết định đã được đền đáp, bây giờ cô ấy chạy Dallas của riêng mình, Taxas dựa trên “Công ty Luật Celum”. Cô ấy là một luật sư bằng sáng chế được cấp phép và một luật sư tranh tụng kinh nghiệm tại Dallas, Texas. Hiệp hội Luật sư Quốc Trial có tên là “Top 40 Luật sư Under 40” của cô.

 

Justine Thornton

Kết quả hình ảnh cho Justine Thornton

 

 

Còn nữa

3/5 - (1 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền