Dịch vụ ly hôn 1900 633 705 trọn gói, giá rẻ nhất thị trường

Chuyên mụcBạn có biết? Luật sư ly hôn tư vấn trực tuyến miễn phí, nhanh chóng nhất

Dịch vụ ly hôn trọn gói là một trong những dịch vụ được Tổng đài pháp luật cung cấp nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ luật sư cam kết giải quyết mọi vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến vụ việc ly hôn một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất thị trường. Hãy liên hệ tới tổng đài 1900 633 705 để được tư vấn ly hôn nhanh nhất.

Ly hôn là gì?

Căn cứ theo khoản 14, Điều 3 Luật Hôn Nhân Gia Đình quy định như sau:

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Như vậy, ly hôn chính là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, theo quyết định có hiệu lực của Tòa án. Đây là thủ tục do vợ hoặc chồng hoặc cả vợ và chồng thực hiện nhằm chấm dứt quan hệ hôn nhân được pháp luật công nhận. 

Khi vợ, chồng yêu cầu ly hôn sẽ được Tòa án xem xét, giải quyết thông qua bản án, quyết định ly hôn. Khi bản án, quyết định ly hôn này có hiệu lực thì quan hệ vợ chồng cũng sẽ chấm dứt. 

Dịch vụ ly hôn Tổng đài pháp luật cung cấp khách hàng

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Thuận tình ly hôn được hiểu là khi cả vợ và chồng đều đã thỏa thuận được việc chấm dứt ly hôn. Khi có yêu cầu, nếu xét thấy cả 2 bên tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận được về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, trợ cấp, giáo dục con cái trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án sẽ công nhận thuận tình ly hôn. Trong trường hợp không thỏa thuận được hoặc thỏa thuận nhưng không đảm bảo được quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn. 

Dịch vụ ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của 1 bên. Hình thức ly hôn này xảy ra khi vợ và chồng thấy không thể duy trì được cuộc sống hôn nhân, quan hệ hôn nhân không hạnh phúc do bạo lực gia đình hay mục đích của cuộc hôn nhân không đạt được, hai bên không có sự bình đẳng về quyền và nghĩa vụ, không quan tâm, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành, nếu xét thấy những căn cứ cho thấy tình trạng hôn nhân trên, Tòa án sẽ giải quyết cho ly hôn. 

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Căn cứ theo Điều 127 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, ly hôn có yếu tố nước ngoài bao gồm các trường hợp sau:

 • Ly hôn giữa người Việt Nam và người nước ngoài hoặc ngược lại
 • Ly hôn giữa người nước ngoài với nhau đang thường trú tại Việt Nam khi họ có yêu cầu

Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Sau khi đã chấm dứt quan hệ hôn nhân, cha mẹ vẫn có quyền và nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục con cái trong trường hợp con cái chưa thành niên, con đã thành niên nhưng bị mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động, không có khả năng nuôi sống bản thân theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014, Bộ luật dân sự và các luật khác có quy định liên quan.

Cha mẹ phải thỏa thuận ai sẽ là người trực tiếp nuôi con, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên với con sau khi ly hôn. Trong trường hợp 2 bên không thỏa thuận được, Tòa án sẽ đưa con cho một bên nuôi dưỡng, chăm sóc dựa trên xem xét lợi ích mọi mặt của con. 

 • Nếu con từ đủ 7 tuổi trở lên, phải xem xét nguyện vọng của con
 • Nếu con dưới 36 tháng tuổi, Tòa án sẽ giao cho người mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ con hoặc 2 bên có thỏa thuận khác phù hợp hơn cho lợi ích của con

Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn của Tổng đài pháp luật

Tư vấn thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ ly hôn của khách hàng, trợ lý luật sư sẽ xem xét tình trạng thực tế của vụ việc và sau đó gọi điện xác nhận trực tiếp với khách hàng, cung cấp hướng dẫn về thời gian phù hợp để tư vấn pháp lý cho khách hàng.

Luật sư tư vấn ly hôn

Hiện tại, luật sư của Tổng Đài Pháp Luật 1900 633 705 đang cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói, giải quyết nhanh chóng tất cả các vấn đề phát sinh khi ly hôn, cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ giải đáp về các hình thức ly hôn: ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương
 • Giải đáp các trường hợp được yêu cầu ly hôn đơn phương
 • Giải đáp về chủ thể có quyền nộp yêu cầu ly hôn
 • Tư vấn về cơ quan có thẩm quyền giải quyết yêu cầu ly hôn và nơi nộp đơn ly hôn
 • Tư vấn quy trình và thủ tục ly hôn trong từng trường hợp cụ thể
 • Giải quyết tranh chấp phát sinh về tài sản chung, nợ chung của vợ và chồng
 • Giải quyết các tranh chấp về quyền nuôi con, việc nuôi dưỡng, chăm sóc, cấp dưỡng cho con.

Soạn thảo đơn ly hôn và chuẩn bị các hồ sơ liên quan tới tranh chấp ly hôn

Không chỉ tư vấn về các vấn đề liên quan đến ly hôn mà dịch vụ ly hôn Tổng đài pháp luật cung cấp còn hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn và chuẩn bị các hồ sơ liên quan tới các tranh chấp ly hôn cho khách hàng khi quá trình ly hôn trở nên phức tạp hơn, cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục ly hôn
 • Hỗ trợ giải đáp các chứng cứ, minh chứng để tạo lợi thế trong trường hợp đơn phương ly hôn

Sau khi hoàn thành việc soạn thảo giấy tờ cần thiết khi ly hôn, các luật sư sẵn sàng thay mặt khách hàng tiến hành nộp đơn ly hôn tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Xem xét tố tụng

Sau khi nhận được đơn yêu cầu ly hôn, Tòa án sẽ tiến hành giải quyết dựa trên quy định của pháp luật. Trong suốt giai đoạn tiến hành thủ tục ly hôn tại Tòa án, các luật sư của Tổng đài pháp luật luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng.

Trong trường hợp vụ việc ly hôn của khách hàng phức tạp hơn, xảy ra các tranh chấp và phải tiến hành tố tụng thì các luật sư của Tổng đài pháp luật sẵn sàng trực tiếp tham gia tố tụng nhằm hỗ trợ khách hàng tuyệt đối và bảo vệ quyền, lợi ích tối đa của họ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn tại Tổng đài pháp luật?

– Là công ty luật uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng

Tổng đài pháp luật là công ty luật thành viên thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự có cùng đam mê. Công ty được các chuyên gia trong ngành đánh giá là công ty luật uy tín hàng đầu trong ngành nhờ uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Sau hơn 10 năm hoạt động, Tổng đài pháp luật đã cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói cho hàng chục nghìn khách hàng, giúp họ bảo vệ thành công quyền và lợi ích chính đáng thuộc về mình. 

Ngay từ khi thành lập, Tổng đài pháp luật đã đăng ký giấy phép hoạt động rõ ràng và được cấp phép bởi Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Tất cả các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chứng minh hoạt động đều được đăng tải công khai trên Website của công ty. Chính nhờ sự minh bạch, rõ ràng, Tổng đài pháp luật 1900 633 705 luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

– Đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tổng đài pháp luật là nơi quy tụ của đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn. Họ đều là các cá nhân xuất sắc nhất được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các trường Đại học uy tín cả trong và ngoài nước. Không những vậy, các luật sư đều đã từng đảm nhận các chức vụ cố vấn pháp lý quan trọng trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam. 

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kỹ năng giải quyết thực tế nhiều vụ việc ly hôn, các luật sư cam kết giải quyết nhanh chóng và chính xác mọi vấn đề phát sinh khi ly hôn như: tư vấn ly hôn, tư vấn hồ sơ và thủ tục cần thiết khi ly hôn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp về tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, chăm sóc, cấp dưỡng cho con sau ly hôn.

– Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí 

Nếu như bạn quá bận rộn, không sắp xếp được thời gian để nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở văn phòng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tư vấn qua đường dây nóng 1900 633 705. Chỉ cần gọi điện thoại đến hotline, bạn sẽ ngay lập tức được các luật sư tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn và trao đổi trực tiếp về tình trạng thực tế của mình. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào, chỉ bằng một cuộc điện thoại, bạn sẽ nhận được tư vấn từ các luật sư tư vấn dịch vụ ly hôn hàng đầu, mọi vấn đề phát sinh trong vụ việc ly hôn của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý nhất thị trường. 

– Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu của Tổng đài pháp luật. Mọi thông tin cá nhân, thông tin vụ việc của khách hàng đều được cam kết bảo mật 100%. Với hệ thống thông tin hiện đại, tiên tiến nhất cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Tổng đài pháp luật luôn cam kết ngăn chặn kịp thời mọi hành vi truy cập trái phép nhằm bảo vệ khách hàng một cách tuyệt đối. Mọi hành vi cố tình ăn cắp, phá hoại thông tin sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn tại Tổng đài pháp luật

Với kinh nghiệm giải quyết hàng ngàn vụ việc trong lĩnh vực ly hôn, Tổng đài pháp luật đem đến dịch vụ ly hôn trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc. Tổng đài pháp luật sẽ thực hiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến ly hôn từ chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo đơn ly hôn, tiến hành thủ tục ly hôn với chi phí hợp lý nhất. Không chỉ vậy trong trường hợp vụ việc ly hôn của bạn trở nên phức tạp hơn, các luật sư của Tổng đài pháp luật luôn sẵn sàng tham gia vào quá trình tố tụng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chắc chắn rằng khi đến với dịch vụ ly hôn của Tổng đài pháp luật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó mọi vướng mắc của mình. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ ly hôn trọn gói của Tổng đài pháp luật. Ly hôn là vấn đề không ai mong muốn, nhưng nếu hôn nhân không mang đến hạnh phúc cho bạn, hãy để Tổng đài pháp luật giúp đỡ bạn tìm lại tự do. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ly hôn, đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến đường dây nóng 1900 633 705, đội ngũ luật sư của Tổng đài pháp luật luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền