[Chia sẻ kinh nghiệm] Có nên yêu con trai học luật?

Chuyên mụcCafe Dân Luật Nam sinh trường luật
Nam sinh trường luật - Ảnh: Facebook

Con gái à, nếu đang yêu một chàng trai học luật thì bạn hãy càng nên trân trọng anh ấy nhé, vì có một điều chưa hẳn bạn nào cũng nhận ra, yêu một chàng trai học luật thì bạn đang may mắn hơn rất nhiều người rồi đấy. 

 

Những nội dung cùng được quan tâm:

 

Có nên yêu con trai học luật?

Nếu bạn còn mơ hồ về những may mắn bạn đã, đang và sắp có, đọc bài viết này bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa. Dưới đây là những lý do nên yêu một chàng trai học luật:

 1. Yêu một chàng trai học luật, là bạn yêu một người quyết đoán
 2. Yêu một chàng trai học luật là bạn sẽ được cập nhật các tin tức, pháp luật mỗi ngày một cách miễn phí
 3. Ngồi cùng xe với một chàng trai học luật, bạn hoàn toàn yên tâm khi ra đường
 4. Yêu một chàng trai học luật, bạn không phải lo khi sau này về nhà gặp bố mẹ anh ấy
 5. Yêu một chàng trai học luật, bạn khỏi phai lo… chia tay đòi quà
 6. Yêu một chàng trai học luật, rủi ro “thùng xốp” hay “Bình Phước” giảm đi rất nhiều
 7. Lý do cuối cùng để yêu trai học luật đó là họ rất khuyết rũ =]]

Những lý do nên yêu một chàng trai học luật

1. Yêu một chàng trai học luật, là bạn yêu một người quyết đoán

Quyết đoán là một tố chất của dân luật. Bởi tính chất của nghề nghiệp đòi hỏi những người học luật phải thật quyết đoán trong hành động, trong suy nghĩ và quyết định của mình.

Yêu một anh chàng học luật, là bạn yêu một người quyết đoán

Mà yêu một chàng trai quyết đoán thì mình thấy cô gái nào chẳng thích. Hôm nay bạn không biết phải đi chơi đâu, anh ấy sẽ quyết định một cách dứt khoát. Bạn không biết phải ăn món gì, anh ấy sẽ chọn món cho bạn nhanh chóng (bạn thích món đó hay không là chuyện khác), khi hai người cãi cọ; giận hờn cũng sẽ không có chuyện dây dưa, cãi nhau dai dẳng, mệt mỏi và mất thời gian. Bởi chàng trai học luật không thích thế, chưa cần biết ai đúng ai sai, cuộc cãi nhau của hai bạn cũng không phải mất nhiều thời gian mệt mỏi đâu, mình cam đoan với bạn luôn đấy.

Yêu một anh chàng quyết đoán thì mình thấy cô gái nào chẳng thích

2. Yêu một chàng trai học luật là bạn sẽ được cập nhật các tin tức, pháp luật mỗi ngày một cách miễn phí

Thậm chí bạn, bạn bè của bạn, người nhà của bạn còn được hỗ trợ và tư vấn luật miễn phí nữa ấy chứ. Bởi vì dù là có học gì gì đi nữa, con trai đi “cua” gái thì ai cũng cố tìm cách lấy điểm trong mắt bạn bè của bạn, người thân của bạn thôi. Mà giờ cần tư vấn luật bây giờ không phải là đơn giản đâu nhé, ra văn phòng luật sư ngồi một tiếng là mất vài trăm ngàn rồi chứ chẳng đùa, cho nên bạn hãy thấy may mắn vì điều đó nhé.

Yêu một anh chàng học luật là bạn sẽ được cập nhật các tin tức, pháp luật mỗi ngày một cách miễn phí

3. Ngồi cùng xe với một chàng trai học luật, bạn hoàn toàn yên tâm khi ra đường

Bởi anh ấy biết luật và sẽ có ý thức chấp hành luật giao thông và xác suất bị tai nạn thấp hơn nhiều so với mấy người vi phạm luật giao thông.

Ngồi cùng xe với một anh chàng học luật, bạn hoàn toàn yên tâm khi ra đường

Ngoài ra, anh ấy biết luật nên bạn khỏi phải lo bị các CSGT không đúng khi tham gia giao thông.

4. Yêu một chàng trai học luật, bạn không phải lo khi sau này về nhà gặp bố mẹ anh ấy

Thường con gái về ra mắt bố mẹ bạn trai, thường bị hỏi han khá là “kĩ lưỡng”, vì tâm lý bố mẹ mà, ai chẳng muốn con trai mình có được người vợ ngoan. Nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng nếu đối mặt với điều này, bởi bạn đã được “trui rèn” kĩ năng này hằng ngày khi nói chuyện với anh ấy. Bởi có một sự thật, một chàng trai học luật thường có khả năng ăn nói, suy luận và “vặn vẹo” rất là giỏi, nếu bạn “chịu nỗi” anh ấy thì, bố mẹ anh ấy cũng không có gì quá khó khăn.

Yêu một anh chàng học luật, bạn không phải lo khi sau này về nhà gặp bố mẹ anh ấy

5. Yêu một chàng trai học luật, bạn khỏi phai lo… chia tay đòi quà

Thông thường, khi yêu nhau thì hai bên tặng quà cho nhau, thường là các bạn nam tặng quà nhiều hơn. Trên mạng thì cứ nhan nhản chuyện “chia tay đòi quà”, bạn thì không phải lo điều này. Bởi anh ấy sẽ là người rõ hơn ai hết, nếu tặng quà (thường là động sản như điện thoại, nhẫn, quần áo, giày dép…) một cách vô điều kiện (mà thường là vô điều kiện) thì anh ấy không có quyền đòi lại vì giao dịch dân sự lúc này đã được xác lập.

Yêu một anh chàng học luật, bạn khỏi phai lo… chia tay đòi quà

6. Yêu một chàng trai học luật, rủi ro “thùng xốp” hay “Bình Phước” giảm đi rất nhiều

Các bạn đã biết, có rất nhiều vụ án chia tay, giết người yêu xảy ra và báo chí vẫn đương  như vụ giết người yêu bỏ thùng xốp, hay như vụ thảm án ở Bình Phước cách đây không lâu…

Yêu một anh chàng học luật, rủi ro giảm đi rất nhiều

Yêu một chàng trai học luật thì bạn không phải lo lắm đâu, bởi một người học luật thì họ rất tỉnh táo, và học luật thì đương nhiên ít nhất cũng nắm được cơ bản các vấn đề về pháp luật. Anh ấy sẽ biết cách điều tiết cảm xúc, điều tiết cuộc sống của mình… và những hành động phi pháp, vô nhân tính kia rất khó có thể xảy ra. Nên bạn hoàn toàn yên tâm và cứ yêu hết mình, hết yêu thì đường ai nấy đi. Không phải sợ :3

7. Lý do cuối cùng để yêu trai học luật đó là họ rất khuyết rũ =]]

Có thể TRAI LUẬT không đẹp như trai công an ?
Cũng không mạnh mẽ như trai quân đội ?
Nhưng TRAI LUẬT vô cùng quyến rũ ?

Trên đây là 7 lý do mình thấy nên yêu con trai ngành luật, không biết còn lý do nào nữa không mọi người nhể?

Bài viết có sử dụng hình ảnh của báo điện tử SBSKKnews.cc

5/5 - (10335 bình chọn)

Phản hồi

  • Sự thật trai luật quá hoàn hảo nên đành phải chấp nhận thôi

 1. Mấy chú theo nghề luật bây giờ nghèo lắm các e ạ, yêu a đi, a ngành xây dựng (rất dành xd hp gđ)

 2. Coi bộ là yêu một anh chàng học Luật cũng lắm cái lợi nhỉ. Nhưng nếu nàng học Luật rồi thì nên nhường chàng học Luật cho các nàng ngành khác chứ không nhà mà có tới 2 người “thích” lý luận thì cũng hơi mệt nhỉ. Nói chứ yêu các chàng ngành khác cũng được nhiều cái lợi lắm: chàng học điện không lo nữa đêm không ai sửa điện, chàng học it không lo đang ngồi gõ lốc cốc máy tắt cái rụp,…

 3. Mình không phản đối các yếu tố trên về một chàng trai học Luật mà chủ thớt đã nêu, có thể nói khá chi tiết và chính xác, tuy không là tuyệt đối nhưng phần lớn là đúng. Tuy nhiên thuận theo theo thời thế thì nên có yếu tố thứ 8 để các cô gái có quyết định yêu một chàng học Luật hay không. Vì mình không biết nên chỉ để ở dạng câu hỏi thôi…

 4. Có ai nghĩ rằng yêu một chàng trai học Luật đồng nghĩa với việc con gái phải mạnh mẽ hơn không? Vì so với trai Bách Khoa, trai Công nghệ thông tin thì trai Luật nói quá nhiều, lắm lý luận hóa ra chẳng khác gì “bọn đàn bà” cả (nói vui thôi nhé!). Và thế là nếu yêu một đứa “đàn bà” thì con gái phải mạnh mẽ để trở thành người đàn ông của đứa “đàn bà” đó!

  • Ơ thế đàn bà là nói nhiều hả bạn :3 mình thấy nói nhiều mới dễ cua gái ấy. nói nhiều mà nói hay nha, nói nhảm thì ko tính vô làm gì rồi >_<

  • Trai học luật có nhiều cái hay, với lại ko phải ai cũng ns nhiều

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền