Dịch vụ luật sư hình sự – Tư vấn luật, bào chữa, tranh tụng

Chuyên mụcBạn có biết? Dịch vụ luật sư hình sự

Dịch vụ luật sư hình sự của công ty Luật Thiên Mã chuyên cung cấp dịch vụ bào chữa cho bị can, bị cáo hay cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các bị hại, bị đơn dân sự, nguyên đơn dân sự hay những người liên quan trong vụ án nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ trước cơ quan tiến hành tố tụng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề pháp lý. 

Vai trò của các Luật sư hình sự trong các vụ án

Luật sư hình sự giúp khách hàng xem xét, đánh giá tính chất, mức độ, hậu quả pháp lý của những hành vi mà cơ quan tiến hành tố tụng đang xác minh điều tra, khởi tố truy tố hay xét xử

– Luật sư tham gia tố tụng và đưa ra cho khách hàng những định hướng, phương pháp khắc phục một phần hoặc toàn bộ hậu quả; hướng dẫn khách hàng thu thập những tài liệu, chứng cứ để minh oan, giảm hình phạt hay tìm sự thật khách quan liên quan đến vụ án. Đặc biệt trong những vụ án nghiêm trọng như buôn bán, tàng trữ ma túy, luật sư bào chữa ma túy giữ vai trò rất quan trọng giúp thân chủ có những phương án giải quyết vấn đề pháp lý một cách tốt nhất.  

– Luật sư tham gia bào chữa trực tiếp nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho khách hàng trước tòa. Đồng luật sư hỗ trợ xử lý đưa ra những luận cứ, tranh luận với viện kiểm sát nhằm giúp Tòa án đưa ra bản án hình sự chính xác nhất.

– Luật sư gặp gỡ, kiến nghị với cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án nhằm làm sáng tỏ những sự thật khách quan của vụ án. Từ đây, cơ quan tiến hành tố tụng có những đánh giá khách quan, toàn diện và chính xác về vụ án hình sự tránh xảy ra oan sai.

– Luật sư hướng dẫn khách hàng soạn thảo những tài liệu, giấy tờ và thực hiện những thủ tục liên quan đến quy trình giải quyết vụ án. 

– Luật sư giúp khách hàng dự đoán trước những tình huống phát sinh trong quá trình giải quyết vụ án nhằm giúp khách hàng loại bỏ những rủi ro pháp lý.  

Luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã giúp được gì cho khách hàng?

Đối với bị can, bị cáo

Tư vấn pháp luật hình sự

– Hành vi có vi phạm pháp luật và cấu thành tội hay không?

– Chế tài áp dụng 

– Khung hình phạt

– Điều kiện để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật

– Giảm nhẹ, tăng nặng hình phạt;

– Mức độ nguy hiểm của tội danh;

– Mức bồi thường

– Thời gian bị tạm giam, tạm giữ

– Trình tự, thủ tục tiến hành tố tụng hình sự.

Soạn thảo đơn từ, văn bản về vụ án hình sự

– Đơn yêu cầu khởi tố các vụ án hình sự

– Đơn trình báo về vi phạm 

– Đơn kêu oan;

– Đơn đề nghị bảo lãnh;

– Đơn kháng cáo

– Đơn đề nghị sao lục bản án quyết định;

– Đơn đề nghị giảm nhẹ hình phạt 

– Đơn đề nghị khung hình phạt;

– Đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự

Luật sự hình sự trực tiếp tham gia thực hiện các thủ tục, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho thân chủ

– Trong quá trình điều tra:

+ Điều tra xác minh những bằng chứng, chứng cứ

+ Luật sư làm việc với cơ quan điều tra, với bị hại, nguyên đơn dân sự, những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, xác định chính xác tỉ lệ thương tật;

+ Tham gia quy định của pháp luật về các tội danh đang bị Viện kiểm sát truy tố; 

+ Luật sư tham gia các buổi hỏi cung, làm việc trực tiếp với bị cáo tại cơ quan điều tra, hỗ trợ thu thập các chứng cứ,…

+ Đưa ra những phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ

– Trong giai đoạn truy tố:

+ Nghiên cứu các hồ sơ, tổng hợp, xem xét và đánh giá các chứng cứ;

+ Trao đổi và đề xuất với Viện kiểm sát và cơ quan điều tra, làm rõ những tình tiết chưa rõ ràng gây bất lợi cho bị can hay bị cáo;

+ Liên hệ với Viện kiểm sát để được ghi chép hay sao chụp các bản cáo trạng

– Trong quá trình xét xử vụ án

+ Luật sư hình sự đại diện cho thân chủ nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bị cáo, thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, tham gia tranh luận trực tiếp với đại diện Viện kiểm sát và với đại diện người bị hại nhằm làm sáng tỏ sự thật khách quan;

+ Luật sư hỗ trợ thực hiện thủ tục kháng cáo 

Đối với người bị hại

– Luật sư hình sự tham gia bào chữa nhằm bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoạn khởi tố đến khi có phán quyết cuối cùng

– Hướng dẫn soạn thảo những văn bản như đơn khởi tố vụ án hình sự, đơn trình bày vi phạm,…

– Tư vấn về việc nhận bồi thường thiệt hại tài sản, tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm,…

– Hướng dẫn người bị hại cung cấp những chứng cứ chứng minh hình vi phạm tội của bị can, bị cáo buộc hộ phải chịu trách nhiệm trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật cho hành vi phạm tội của mình. 

– Luật sư tham gia bào chữa tại phiên tòa, yêu cầu hội đồng xét xử xử lý đúng tội, bồi thường đúng mức thiệt hại của thân chủ. 

Các hình thức liên hệ Luật sư hình sự của Luật Thiên Mã

Luật sư tư vấn luật hình sự qua email

Để nhận được sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ luật sư của công ty Luật Thiên Mã, khách hàng có thể gửi nội dung vấn đề thắc mắc đến hòm thư luatthienma@gmail.com. Khách hàng chú ý ghi đầy đủ thông tin như nội dung tư vấn, họ tên, số điện thoại và ghi chú: tư vấn qua email có trả phí. Ngay sau khi có được thông báo xác nhận thanh toán thành công, luật sư sẽ tiếp nhận vấn đề và giải quyết trong vòng tư 24 – 48 giờ. Khách hàng có thể sử dụng nội dung tư vấn để giải quyết các vấn đề pháp lý. 

Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Với các vụ án phức tạp trong lĩnh vực hình sự, khách hàng nên gặp trực tiếp luật sư hình sự của văn phòng Luật Thiên Mã để có thể trao đổi, đánh giá và đưa ra hướng giải quyết vấn đề một cách chính xác nhất.

Địa chỉ văn phòng luật sư:

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 6 tòa An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh: Tầng 3 Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 09363.80.888

Webiste: https://luatthienma.com.vn/

Luật sư hình sự tư vấn theo địa chỉ yêu cầu

Trong trường hợp, bạn muốn trao đổi trực tiếp với luật sư nhưng vì bận rộn không thể đến tận văn phòng luật sư được, hãy sử dụng ngay hình thức tư vấn theo địa chỉ yêu cầu. Đây là hình thức tư vấn có thu phí, phí tư vấn sẽ được thông báo ngay khi chúng tôi nhận được thông tin cụ thể về địa chỉ nơi tư vấn của bạn. Để sử dụng dịch vụ tư vấn này, hãy đặt lịch hẹn trước với chúng tôi bằng cách liên hệ số điện thoại 0936 380 888. Chúng tôi sẽ cử luật sư có chuyên môn đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ của bạn. 

Chi phí thuê luật sư hình sự

– Cơ chế 1: Luật sư hình sự tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí. Hình thức này áp dụng với những khách hàng thuộc diện được hỗ trợ miễn phí theo quy định của luật Hỗ trợ pháp lý. Chúng tỗi miễn phí toàn bộ chi phí cho những khách hàng đến trực tiếp văn phòng Luật Thiên Mã bao gồm cả chi phí gửi kèm hồ sơ (Nếu có).

– Cơ chế 2: Luật sư tư vấn luật hình sự theo giờ. Phí tư vấn tại văn phòng được dự kiến từ 800.000 đến 5.000.000 VNĐ/ giờ tư vấn kèm văn bản tư vấn. Phí tư vấn này thay đổi theo yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp của vấn đề.

– Cơ chế 3: Luật sư tư vấn về luật hình sự theo buổi. Phí tư vấn tại văn phòng Luật Thiên Mã từ 5.000.000 đến 20.000.000 VNĐ/ 1 buổi tư vấn kèm các văn bản tư vấn.

– Cơ chế 4: Luật sư tư vấn luật hình sự cho toàn bộ vụ án. Phí tư vấn dự kiến: Tư vấn tại văn phòng hay chi nhánh của Luật Thiên Mã với phí từ 15.000.000 đến 30.000.000 VNĐ/ vụ án, vụ việc mà luật sư tư vấn toàn diện. 

– Cơ chế 5: Thuê luật sư giải quyết vụ án hình sự, đại diện theo ủy quyền giải quyết vụ việc. Phí thuê luật sư hình sự hay cán bộ đại diện tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của luật Thiên Mã tối thiểu từ 70.000.000 VNĐ/1 vụ việc, vụ án.

– Cơ chế 6: Thuê luật sư hình sự tham gia tranh tụng tại tòa án để giải quyết vụ án. Phí thuê luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi hay bào chữa tại thành phố Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh tối thiểu từ 70.000.000 VNĐ/1 vụ việc, vụ án.

Tại sao bạn nên thuê luật sư hình sự tại công ty Luật Thiên Mã?

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực pháp lý, công ty Luật Thiên Mã đã nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng, các chuyên gia trong cùng lĩnh vực. 

Công ty sở hữu đội ngũ luật sư hình sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vụ án hình sự.  Với phương châm đặt quyền lợi hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý  mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, luật sư của Luật Thiên Mã còn vận dụng những quy định về yếu tố cấu thành tội phạm để giúp giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và đảm bảo quyền lợi hợp pháp tối đa cho khách hàng. Đồng thời mức phí thuê luật sư của công ty Luật Thiên Mã phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ luật sư hình sự. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý, hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0936 380 888 để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các luật sư.

Luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã giúp được gì cho khách hàng?

Luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã giúp khách hàng:
– Tư vấn pháp luật hình sự
– Soạn thảo đơn từ, văn bản về vụ án hình sự
– Luật sự hình sự trực tiếp tham gia thực hiện các thủ tục, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho thân chủ
>>> Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ luật sư qua số điện thoại: 0936.380.888.

Chi phí thuê luật sư hình sự?

Chi phí thuê luật sư hình sự:
– Cơ chế 1: Luật sư hình sự tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí. Hình thức này áp dụng với những khách hàng thuộc diện được hỗ trợ miễn phí theo quy định của luật Hỗ trợ pháp lý. Chúng tỗi miễn phí toàn bộ chi phí cho những khách hàng đến trực tiếp văn phòng Luật Thiên Mã bao gồm cả chi phí gửi kèm hồ sơ (Nếu có).
– Cơ chế 2: Luật sư tư vấn luật hình sự theo giờ. Phí tư vấn tại văn phòng được dự kiến từ 800.000 đến 5.000.000 VNĐ/ giờ tư vấn kèm văn bản tư vấn. Phí tư vấn này thay đổi theo yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp của vấn đề.
– Cơ chế 3: Luật sư tư vấn về luật hình sự theo buổi. Phí tư vấn tại văn phòng Luật Thiên Mã từ 5.000.000 đến 20.000.000 VNĐ/ 1 buổi tư vấn kèm các văn bản tư vấn.
– Cơ chế 4: Luật sư tư vấn luật hình sự cho toàn bộ vụ án. Phí tư vấn dự kiến: Tư vấn tại văn phòng hay chi nhánh của Luật Thiên Mã với phí từ 15.000.000 đến 30.000.000 VNĐ/ vụ án, vụ việc mà luật sư tư vấn toàn diện. 
– Cơ chế 5: Thuê luật sư giải quyết vụ án hình sự, đại diện theo ủy quyền giải quyết vụ việc. Phí thuê luật sư hình sự hay cán bộ đại diện tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của luật Thiên Mã tối thiểu từ 70.000.000 VNĐ/1 vụ việc, vụ án.
– Cơ chế 6: Thuê luật sư hình sự tham gia tranh tụng tại tòa án để giải quyết vụ án. Phí thuê luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi hay bào chữa tại thành phố Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh tối thiểu từ 70.000.000 VNĐ/1 vụ việc, vụ án.

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền