7 lý do bạn nên yêu một cô nàng học luật

Chuyên mụcCafe Dân Luật 7 lý do bạn nên yêu một cô nàng học luật

Vừa rồi có một bạn viết một bài nêu ra những lý do để “yêu một anh chàng học luật” với những lập luận và dẫn chứng rất hấp dẫn và cũng khá là thuyết phục. Kể ra thì mấy mấy anh chàng học luật cũng đáng để yêu lắm.

Nay mình mạn phép đại diện cho các bạn nữ học luật cũng “trịnh trọng” thưa với mấy anh học luật là con gái luật của chúng tôi cực cực đáng yêu với những lý do sau đây nhé….

 

1. Con gái học luật là đứa con gái biết lý lẽ

Cho nên các bạn nam khỏi phải sợ cái tính “sớm nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt”. Họ sẽ không giận dỗi vô cớ, sinh sự bất thình lình vì họ đủ thông minh, tỉnh táo để biết đâu là đúng, đâu là sai.
Nhưng mà bạn cũng phải hiểu nhé, con gái thì… đôi khi có những phút làm nũng bất thình lình là điều đương nhiên mà.

 

2. Update chính sách mới thường xuyên

Các anh nam tự hào vì có thể là “ngân hàng pháp luật” di động cho các bạn nữ, thậm chí là cho gia đình của bạn nữ nữa. Nếu vậy thì các bạn nữ học luật cũng làm được vậy. Các anh nam nếu yêu một cô nàng học luật thì cũng thường xuyên được cập nhật tin tức pháp luật miễn phí, cập nhật chính sách mới miễn phí, nếu bạn không rành pháp luật thì cũng sẽ được tư vấn miễn phí luôn.

 

3. Một cô gái học luật là cô gái năng động, hoạt bát

Học luật đòi hỏi nàng phải phân tích linh hoạt, phản ứng nhanh trước những tình huống có thể xảy ra. Con gái học luật đương nhiên… nhạy bén và giỏi giang, biết phân tích thế nào là đúng, sai và luôn là người xử lý mọi chuyện “êm ru” nhất. Cho nên là không bao giờ có chuyện giận nhay vô cớ, cãi nhau dai giẳng từ ngày này qua tháng khác.

 

Hội những người yêu gái học luật
Ảnh minh họa (Trích dẫn từ Fanpage: Hội những người yêu gái học luật)

 

4. Ra đường cũng rất an tâm khi yêu một cô gái luật

Khi bạn chở theo sau một cô nàng học luật, ra đường bạn cũng rất yên tâm. Khỏi sợ bị “làm luật” một cách vô lý. Lái xe ra đường, lỡ như gặp tình huống giao thông không biết xử lý như thế nào cho đúng luật thì cô gái học luật ngồi sau bạn chắc chắn là sẵn sàng hỗ trợ.

 

5. Không lo khó xử khi dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ

Bữa trước, anh nam kia nói rằng yêu con trai học luật thì con gái sẽ được trui rèn qua môi trường vấn đáp bởi chính người con trai nên khi về ra mắt bố mẹ thì bạn gái đó không phải lo vì áp lực. Điều đó đúng và hợp lý.
Còn đối với các anh nam, nếu yêu một cô gái học luật thì… khỏi cần phải trui rèn gì luôn. Vì môi trường học tập, làm việc của dân luật nói chung và con gái luật nói riêng… không ít thì nhiều cũng trải nghiệm sự tranh luận, chất vấn… cho nên bản lĩnh của các cô gái này thì khỏi phải bàn, về ra mắt ba mẹ các anh nam thì các anh nam khỏi phải lo cũng không cần phải khó xử gì cả.

 

6. Không cần lo chuyện dạy dỗ con cái nếu cưới một cô gái học luật

Sau này nếu có con, bạn khỏi phải lo về chuyện dạy con cái sao cho phải. Vì cô gái học luật sẽ san sẻ cùng bạn rất nhiều. Mọi thứ sẽ nhanh chóng vào nề nếp nhanh thôi.

 

7. Lỡ có ly hôn… không cần mất tiền thuê dịch vụ pháp lý

Cái này là đường cùng mới thấy được tác dụng của nó. Các anh nam có thể không cần đọc điều này. Hehe

Bài viết liên quan

20
Bình luận

avatar
10 Bình luận
10 Phản hồi
1 Theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Bình luận nổi bật nhất
15 Người bình luận
Lê Thị ThùyNguyễn Thu ThươngNguyễn Khắc LuậtĐặng Thái AnhLê Hùng Anh Người bình luận gần đây
Lê Thị Thùy
Khách
Lê Thị Thùy

Con gái luật tuyệt vời quá mà ^_^ ahihi

Nguyễn Thu Thương
Khách
Nguyễn Thu Thương

Okkkkkkkkkkkkkkkkkkk i’m fine

Nguyễn Khắc Luật
Khách
Nguyễn Khắc Luật

Con gái học luật đanh đá lắm nhé

Đặng Thái Anh
Khách
Đặng Thái Anh

Gái luật rất xưn và cá tứn

Lê Hùng Anh
Khách
Lê Hùng Anh

Đừng bao giờ yêu con gái học luật https://hocluat.vn/dung-bao-gio-yeu-con-gai-hoc-luat/

Hồn Ma
Khách

Nhìn cô gái trong hình đầu tiên ai mà chả yêu.

Nguyễn Thu Thương
Khách
Nguyễn Thu Thương

Chuẩn

Nguyễn Thị Ngọc Anh
Khách
Nguyễn Thị Ngọc Anh

Con gái học luật điểm danh :*

Trịnh Thị Hằng
Khách
Trịnh Thị Hằng

Có, gái học luật đây

Trần Thu
Khách
Trần Thu

ai gọi e đấy có e đây

Đặng Thái Anh
Khách
Đặng Thái Anh

ahihi đồ ngốc

Đặng Việt Anh
Khách
Đặng Việt Anh

Nhưng trên thực tế thì con gái học luật học nhiều quá quên mất chăm sóc bản thân dẫn tới ngọai hình không bằng con gái học và làm việc ở những ngành khác. Trên phim nam luật sư bảnh chọe bao nhiêu (cái này rõ ràng là tô vẽ ảo tưởng xa vời thực tế) thì nữ luật sư, nữ chánh án lúc nào cũng được khóac cho bộ đồ công sở đen lòm hoặc xám ngóet, mắt thì còn hơn panda. Ảo mộng cũng không có mà thực tế cũng không hơn. Các bạn ở trên cũng an… Xem thêm »

Trần Đình Tiến
Khách
Trần Đình Tiến

Đồng cảm !!

Thanh Thảo
Khách
Thanh Thảo

Có gái Luật nào hội tụ đầy đủ các yếu tố như trên mà vẫn Ế như mình. Tự nhiên chợt nghĩ lại phải chăng có quá nhiều ưu điểm nên nó dần biến thành khuyết điểm không? Vì thường con trai không thích con gái quá giỏi giang, quá lý lẽ, quá “hoàn hảo” như vậy. Lý lẽ thì cho thành hay lý sự, nói nhiều; hay cập nhật chính sách pháp luật mới thì cho rằng quá hiểu biết, quá khôn; năng động, hoạt bạt đôi khi hóa vô duyên, ra đường chở gái biết Luật thành mà… Xem thêm »

Dân Luật
Quản trị viên

Không biết mấy anh nam khác sao chứ mình là mình cực thích mấy bạn nữ giỏi giang. À không đúng lắm, mấy bạn nữ giỏi giang đầu tiên là mình rất là ngưỡng mộ. Nếu bạn nữ đó tính tình dễ thương, ngoại hình xinh xắn thì… chội ôi, mê mệt luôn chứ sao mà không thích được 😛 đương nhiên đi cùng với đó là một tỉ lệ “giỏi giang” nào đó. Chứ con trai mà để con gái chỉ bảo, dạy dỗ hoài thì ai coi 😀

Nguyễn Thị Ngọc Anh
Khách
Nguyễn Thị Ngọc Anh

Hay là mình bất chấp yêu nhau đi anh

Dân Luật
Quản trị viên

Xin lỗi, em rất tốt nhưng mà anh rất tiếc
Vợ con đang đợi anh ở nhà ^_^

Nguyễn Đức Anh
Khách
Nguyễn Đức Anh

Bạn ế nhiều khi là do bạn không có đủ mấy yếu tố trên, hoặc là bạn có đủ rồi nhưng có thêm vài yếu tố khác nên mới dẫn tới cái ế đó

Lê Hùng Anh
Khách
Lê Hùng Anh

hahahaha

Linh Trang
Khách
Linh Trang

Nhưng mà nhiều bậc phụ huynh không thích con mình quen con gái học luật vì sợ con gái học Luật ghê gớm, về bắt nạt con họ và biết đâu đấy học luật biết cách lách luật lấy tài sản nhà mình thì sao