[PDF] Giáo trình Tâm lý học tư pháp – NXB Giáo dục Việt Nam

Chuyên mụcGiáo trình luật, Tâm lý học giao-trinh-tam-ly-hoc-tu-phap

Tâm lý học tư pháp là tâm lý học chuyên ngành được ứng dụng trong hoạt động tư pháp. Khi mới xuất hiện, tâm lý học tư pháp chủ yếu nghiên cứu các quy luật tâm lý biểu hiện bên trong hoạt ư động xét xử đặc biệt là xét xử các vụ án hình sự.

..

Những nội dung cùng được quan tâm

..

Giáo trình Tâm lý học tư pháp – NXB Giáo dục Việt Nam

Download tài liệu về máy

[PDF] Giáo trình Tâm lý học tư pháp

Nếu quá trình download tài liệu bị gián đoạn do đường truyền không ổn định, vui lòng để lại Email nhận tài liệu Giáo trình tâm lý học tư pháp PDF ở phần bình luận dưới bài. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện này!

Từ khi tham gia vào quá trình hội nhập với kinh tế thế giới thì hoạt động nghề Luật ờ Việt Nam đã trờ thành một trong những yếu tố có tầm quan trọng hàng đầu. Hoạt động này đã tạo ra môi trường pháp lý an toàn cho các hoạt động kinh tế – xã hội. Tuy nhiên, trước những yêu cầu mới của thời kỳ hội nhập, đòi hỏi cần phải nâng cao chất lượng của hoạt động nghề Luật.

Để nâng cao chất lượng hoạt động nghề Luật thì nhiệm vụ cấp thiết đặt ra là phải nghiên cứu và hiểu biết về tâm lý của hoạt động này. Bởi lẽ, hoạt động nghề Luật gắn liền với sự phức tạp và đa dạng của tâm lý con người. Tâm lý là động lực nội tâm chi phối từ nhận thức, thái độ đến hành vi của các chủ thể trong hoạt động.

Đáp ứng nhu cầu này, Tâm lý học tu pháp đã được tiến hành giảng dạy rộng rãi cho sinh viên ngành Tư pháp trong những năm gần đây. Song, đây là một ngành khoa học còn rất mới ở Việt Nam. Cũng vì thế mà, hiện nay những sách, tài liệu vé tâm lý học tư pháp còn thiếu và chưa có hệ thống.

Từ những thực tế trên, Tập thể tác giả hiện đang công tác tại Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức biên soạn cuốn Giáo trình Tâm lý học tư pháp. Đây là cuốn giáo trình được biên soạn công phu, khoa học và có hệ thống, là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích đối với sinh viên, học viên các trường đào tạo ngành Luật, An ninh, Công an… cũng như đông đảo bạn đọc quan tâm, tìm hiểu về tâm lý tư pháp. Việc biên soạn giáo trình dựa trên sự tham khảo nhiều tài liệu nước ngoài và những kiến thức thu được từ thực tế hoạt động nghề Luật ở Việt Nam thời gian qua.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng chắc chắn giáo trình không tránh khỏi những khiếm khuyết. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của đổng nghiệp và bạn đọc để giáo trình được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Giáo trình tâm lý học tư pháp - Nxb Giáo dục Việt Nam

[Download] Giáo trình Tâm lý học tư pháp

Download tài liệu về máy

[PDF] Giáo trình Tâm lý học tư pháp

Nếu quá trình download tài liệu bị gián đoạn do đường truyền không ổn định, vui lòng để lại Email nhận tài liệu Giáo trình tâm lý học tư pháp PDF ở phần bình luận dưới bài. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện này!

Các tìm kiếm liên quan đến giáo trình tâm lý học tư pháp pdf: sách tâm lý học tư pháp, câu hỏi ôn tập môn tâm lý học tư pháp, tâm lý học tư pháp ebook, tâm lý học tư pháp là gì, câu hỏi trắc nghiệm môn tâm lý học tư pháp, bài tập môn tâm lý học tư pháp, bài tập tình huống môn tâm lý tư pháp, đề thi tâm lý học tư pháp đại học luật hà nội

5/5 - (11521 bình chọn)

Phản hồi

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền