Những lá đơn xin nghỉ việc hay nhất

Những lá đơn xin nghỉ việc hay nhất: Thay bằng việc sử dụng những lá đơn xin nghỉ việc được rập khuôn theo những mẫu truyền thống, chủ nhân của những lá đơn này đã phá cách chấm bút tạo nên những lá đơn xin nghỉ việc cực kỳ độc đáo, thú vị.

 

Đơn xin nghỉ việc

 

 

Lá đơn xin thôi việc ngọt ngào nhất Việt Nam

Lá đơn xin nghỉ việc này hay, ngọt ngào không chỉ bởi những những lời lẽ rất văn minh, lịch sự của người viết, mà còn bởi, nó được viết lên một… chiếc bánh ngọt to đùng, đủ cho cả phòng cùng ăn.

Trên chiếc bánh kem nền trắng, tương tự như một tờ giấy, những dòng chữ viết tay đẹp đẽ hiện lên:

 

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty KGĐ

Tôi là: Mr.V – KTS XTK số 2

Hôm nay tôi viết đơn này, mong cấp trên cho tôi được thôi việc ở công ty từ ngày 01.03.2016

Trong gần 2 năm vừa qua là khoảng thời gian rất có ý nghĩa với tôi, vì sự quan tâm giúp đỡ của tất cả những đồng nghiệp đáng mến cũng như những kinh nghiệm quý báu thiết thực.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả.

Kính chúc công ty cùng tất cả mọi người luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công”.

 

Đây có lẽ là lá đơn xin nghỉ việc ngọt ngào nhất Việt Nam
Đây có lẽ là lá đơn xin nghỉ việc ngọt ngào nhất Việt Nam

Không rõ anh chàng V. nghỉ việc ở công ty vì lý do gì, vì lá đơn xin việc và lãnh đạo của anh không tiết lộ cụ thể, nhưng có lẽ, phải chia tay một công việc, một công sở đã gắn bó với mình trong gần hai năm, và như anh nói, “là khoảng thời gian rất có ý nghĩa với tôi, vì sự quan tâm giúp đỡ của tất cả những đồng nghiệp đáng mến cũng như những kinh nghiệm quý báu thiết thực”, anh chàng này có lẽ cũng không ít quyến luyến.

Đọc lá đơn thôi việc này, có lẽ chúng ta, và cả những đồng nghiệp của anh chàng V. sẽ không nghĩ về lý do, về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, mà sẽ nghĩ về việc, một người viết được lá đơn có văn hóa và độc đáo như thế, cộng thêm với chuyện “lá đơn” và sự ra đi của anh sẽ mang đến chút ngọt ngào cho các đồng nghiệp trong giờ trà chiều, hẳn là người thú vị.

Anh Holmes đã làm việc tại sân bay Stansted (London) trong 4 năm. Ngày anh gửi “đơn” cho sếp cũng chính là sinh nhật thứ 31 của mình. Trong lá đơn, anh kể về ước mơ ấp ủ: “Tôi đã lên kế hoạch kinh doanh tiệm bánh suốt 6 tháng qua nhưng ý tưởng nảy sinh còn lâu hơn nhiều, từ tháng 7/2010. Tôi luôn giữ bí mật vì tôi không chắc khi nào mới nghỉ việc. Giờ đây tôi đã chắc chắn đam mê của mình là được làm bánh và muốn dành nhiều thời gian ở nhà với con trai nhỏ của tôi. Sau khi được lên chức bố, tôi mới nhận ra cuộc sống quý giá đến chừng nào và tầm quan trọng của việc dành thời gian để làm cho bản thân và người thân hạnh phúc. Vì vậy, tôi xin từ chức để có thể toàn tâm lo cho gia đình và tiệm bánh. Tôi chúc cho mọi người gặp nhiều điều tốt đẹp trong tương lai”.

Nội dung của “lá đơn” từ chức độc đáo trên không chỉ khiến người quản lý và các đồng nghiệp của Holmes cảm động mà còn khiến ông bố này nổi tiếng thế giới vì ý tưởng thú vị của mình.

(Theo Tri thức trẻ)

 

Các tìm kiếm liên quan đến những lá đơn xin nghỉ việc hay nhất, mẫu đơn xin nghỉ việc của công nhân, viết đơn xin nghỉ việc như thế nào, mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất bằng tiếng việt, lá đơn xin thôi việc ngọt ngào nhất Việt Nam, mail xin nghỉ việc, download mẫu đơn xin nghỉ việc, thư cảm ơn khi thôi việc, thư cảm ơn sau khi thôi việc, thư xin nghỉ việc bằng tiếng anh, mẫu đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp, mẫu đơn xin thôi việc

đánh giá bài viết

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền