Danh sách các công ty luật, văn phòng luật sư tại Lai Châu

Chuyên mụcBạn có biết? Các công ty luật, văn phòng luật sư tại Lai Châu
Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

Danh sách các tổ chức hành nghề luật sư (công ty luật và văn phòng luật sư) uy tín trên địa bản tỉnh Lai Châu kèm theo các thông tin như: ngày hoạt động; mã số thuế; giám đốc; địa chị (trụ sở), số điện thoại;…

 

Các t/c hành nghề luật sư ở khu vực lân cận:

>>> Xem thêm: Danh sách các tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam hiện nay

 

Dưới đây là danh sách các công ty luật và văn phòng luật sư tại uy tín ở Lai Châu. Thông tin này được cung cấp bởi Sở Tư pháp tỉnh Lai Châu ngày 10/08/2019. Trong quá trình cập nhật nếu có sai xót hoặc còn thiếu, mong nhận được phản ánh, góp ý xây dựng từ phía các bạn. Xin trân thành cảm ơn!

 

[Luật sư tiêu biểu được đề xuất cho bạn] Trước khi tìm đến các công ty luật / văn phòng luật sư hãy LIÊN HỆ với Ls.Nguyễn Văn Thắng (0968.929.015) để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải. 

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

Danh sách các công ty luật tại Lai Châu

Hiện tại, không có công ty luật nào trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Danh sách các văn phòng luật sư tại Lai Châu

  1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ VIỆT BẮC

    Địa chỉ: Số nhà 027, tổ 1- Phường đoàn kết, Phường Đoàn Kết, Thành Phố Lai Châu, Lai Châu
    Mã số thuế: 6200077314

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí

Lai Châu là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam.

Lai Châu là một tỉnh biên giới, phía bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 10/63 tỉnh thành Việt Nam.

 

Các tìm kiếm liên quan đến danh sách các công ty luật, văn phòng luật sư tại Lai Châucông ty tư vấn luật, tìm luật sư tư vấn ở Lai Châu, luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, luật sư tranh tụng giỏi, văn phòng luật sư uy tín ở Lai Châu, luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân, tư vấn ly hôn đơn phương nhanh chóng, tư vấn pháp luật về đất đaitư vấn tranh chấp đất đai, dân sư, hình sự tại Lai Châu, tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo tại Bạch Liêu, địa chỉ tư vấn pháp luật miễn phí ở Lai Châu, tư vấn pháp luật cho người nghèo Lai Châu, trung tâm trợ giúp pháp lý Lai Châu, luật sư tư vấn ly hôn ở Lai Châu

5/5 - (16698 bình chọn)

Phản hồi

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền