Sinh viên TV tổ chức cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2017

Chuyên mụcBạn có biết? Sinh viên TV tổ chức cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2017

Nét đẹp sinh viên 2017 là cuộc thi ảnh và clip online do Sinh viên TV tổ chức dành cho tất cả nam, nữ sinh viên hiện đang theo học tại các Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên cả nước, có vẻ đẹp tự nhiên và có tài năng cá nhân.

 

 

Mặc dù đây là lần đầu tiên ra mắt cuộc thi ảnh và clip online nhưng với tính chất mở, không giới hạn vùng miền, độ tuổi, chiều cao hay số đo hình thể và đặc biệt là cuộc thi nét đẹp sinh viên mô hình ngày hội online lớn nhất cho sinh viên trong mùa hè này, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều bạn sinh viên tham gia. Chỉ trong vòng 3 ngày khởi động đã có hơn 280 thí sinh đăng kí tham gia, lượt tiếp cận sau 3 ngày đạt gần 1 triệu lượt. Đây hứa hẹn là một cuộc thi đầy kịch tính và sôi động. Cuộc thi được tài trợ bởi Crossfire Legends – VNG (https://cfmobi.vn) và bảo trợ truyền thông của  Hội đồng đánh giá giáo dục EBIV (https://ebiv.vn).

 

Thí sinh tham gia sẽ trải qua 03 vòng thi online gồm: Vòng sơ loại, vòng chung kết và đêm chung kết với hình thức thi hoàn toàn online mới lạ và đầy hấp dẫn.

 

Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi sẽ phải thực hiện đầy đủ các bước theo như quy định của BTC gồm:

  • Bước 1: Like fanpage Sinh Viên TV.
  • Bước 2: Chia sẻ bài viết lên Trang cá nhân ở chế độ công khai
  • Bước 3: Đăng ký tại link: bit.ly/netdepsv2017, thời hạn đăng kí đến 0h ngày 13/8/2017.

 

Thời gian và địa điểm diễn ra các vòng thi cụ thể như sau:

 

Vòng sơ loại: Từ 5/8/2017 đến 13/8/2017

Các thí sinh tham gia sẽ gửi 1 ảnh chân dung kèm thông tin theo form về BTC.  Ảnh của các thí sinh được update lên fanpage mỗi ngày cho đến hết ngày 13/8/2017.

Điểm được tính một cách rất thú vị như sau: Like: +1đ, Tim: +3đ, Share: +3đ, Phẫn nộ: -1đ. 30 thí sinh được điểm cao nhất sẽ bước vào Vòng chung kết.

 

Vòng chung kết: Từ 15/8/2017 đến 17/8/2017

30 thí sinh tiếp tục gửi 1 tấm ảnh khác về BTC. Ảnh của 30 thí sinh được đăng lên trang web bình chọn của EBIV:

Sau 3 ngày bình chọn, công bố Top 10 thí sinh lọt vào Đêm chung kết. Sau đó các thí sinh tự chuẩn bị clip để dự thi vào đêm chung kết.

 

 

Đêm chung kết: 19h00-23h00 ngày 20/8/2017

Đêm chung kết sẽ được livestream trên fanpage Sinh Viên TV. BTC sẽ dành cho mỗi thí sinh 20 phút để kết nối và thi ứng xử. Clip của Top 10 thí sinh được đăng lên trang web bình chọn của EBIV. BTC sẽ công bố danh sách các thí sinh vào cuối buổi.

BTC sẽ dựa trên thang điểm 10 và các tiêu chí chấm điểm như sau Tài năng (20%) + Ứng xử (20%) + Bình chọn (20%) + Nét Đẹp (20%) + Nghệ thuật ảnh (20%).

 

Kết thúc Đêm chung kết, sẽ tìm ra 3 vị trí cao nhất đó là giải Nhất với giá trị tiền mặt là 3.000.000 đ, giải nhì là 2.000.000 đ và giải 3 là 1.000.000 đ cùng với kỉ niệm chương của chương trình. Ngoài ra Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải phụ của cuộc thi cho:  thí sinh có level trong game CrossFire Legends cao nhất, Giải thí sinh được yêu thích nhất (Khán giả bình chọn) và Giải thí sinh có phần thi tài năng hay nhất (BTC bình chọn).

 

 

Những thí sinh thi vào vòng Top 10 sẽ nhận được 1 áo thun CFL cùng nhiều phần quà hẫn dẫn khác từ nhà tài trợ.

 

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2017” với hình thức hoàn toàn khác biệt, mới lạ và hấp dẫn, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên toàn quốc thể hiện tài năng và nét đẹp của bản thân mình, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, học hỏi, giới thiệu bản thân tới cộng đồng sinh viên và là cầu nối giữa Sinh viên, các trường Đại học, và Nhà tuyển dụng.

3/5 - (2 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền