Hướng dẫn kiếm tiền Ezoic – Mạng quảng cáo đối tác của Google Ad Exchange

Chuyên mụcBạn có biết?, Thủ thuật hay Kiếm tiền với Ezoic

Khi nói đến kiếm tiền quảng cáo từ website, hầu hết chúng ta đều biết tới Google Adsense mà chưa biết tới Google Ad Exchange, đây là một mạng quảng cáo gồm cả Google Adsense và nhiều mạng quảng cáo khác trong đó đó có Ezoic.

 

Những nội dung cùng được quan tâm:

 

Đây là bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Ezoic được cập nhật vào 3/8/2020 được chia sẻ bởi tác giả – cũng chính là người đã đang sử dụng mạng cáo này!

 

Mục lục:

  1. Ezoic – Mạng quảng cáo đối tác của Google Ad Exchange
  2. Ezoic tính tiền quảng cáo như thế nào?
  3. Trải nghiệm thực tế sau 01 tháng kiếm tiền với Ezoic

 

Ezoic – Mạng quảng cáo đối tác của Google Ad Exchange

Chúng tôi là đối tác chính thức của Google AdExchange, cung cấp giải pháp quảng cáo lập trình (programmatic advertising) giúp các nhà xuất bản tối ưu doanh thu từ quảng cáo trên các website của họ.Chúng tôi muốn mời quý vị dùng thử dịch vụ của chúng tôi, để hình dung mức lợi nhuận mà phía quý vị có thể đạt được, ước tính tăng từ 30% đến 200% so với hiện tại.

– Ezoic

Ezoic là một đối tác chính thức của Google Ad Exchange, cũng giống như Google Adsense, nói cách khác Google Adsense dành cho các nhà xuất bản riêng lẻ. Khi bạn tham gia vào mạng quảng cáo của Ezoic, bạn đặt các mã quảng cáo của Ezoic lên website của bạn. Một vị trí quảng có có thể thay đổi nội dung quảng cáo liên tục khoảng 2 phút một lần, Nếu bạn đặt mã quảng cáo Google Adsense vị trí quảng cáo đó nội dung không đổi trong suốt thời gian trang web đang được mở.

Ezoic tính tiền quảng cáo như thế nào?

Ezoic làm việc với tất cả mọi người từ chủ sở hữu trang web độc lập phổ biến đến các thương hiệu lớn bao gồm một số nhà xuất bản tên tuổi trên thế giới. Ezoic là một công nghệ thông minh cho tất cả các nhà xuất bản bao gồm các công cụ sáng tạo để hợp lý hóa việc tối ưu hóa doanh thu quảng cáo, trải nghiệm của khách truy cập, tốc độ trang web, SEO, mục tiêu kinh doanh cạnh tranh và tạo nội dung.

Trải nghiệm thực tế sau 01 tháng kiếm tiền với Ezoic

Sau một tháng tham gia kiếm tiền với Ezoic, mình nhận thấy trong các mạng quảng cáo thay thế Adsense thì thu nhập từ mạng quảng cáo này có thể nói là cao nhất. Thậm chí còn cao hơn so với Google Adsense đối với website tại Việt Nam. Trung bình cứ mỗi 1000 lượt xem, website của mình thu về 1$. Trong khi Google Adsense thu về khoảng 0,37$. (hãy để ý cột EPMV).

Website bên mình chỉ gửi khoảng 50% traffic tới mạng quảng cáo Ezoic nhưng mình vẫn kiếm được trung bình 15$ mỗi ngày.

Trong 01 tháng (từ ngày 01/11/2019 đến 01/12/2019) kiếm tiền với Ezoic với 443 nghìn lượt xem quảng cáo website của mình được Ezoic trả 474$ (gần 11 triệu).

Lưu ý: 443 nghìn lượt xem quảng cáo không phải 443 nghìn lượt truy cập website nha các bạn. Thực tế ở thời điểm này, website của mình chỉ có khoảng 150 nghìn lượt truy cập/tháng. Website mình treo 03 quảng cáo của Ezoic ở những vị trí mà người truy cập dễ nhìn thấy. Vì vậy với mỗi lượt truy sẽ cập sẽ tương ứng với 3 lần xem quảng cáo!

EPMV trung bình khoảng 1.07 (tức cứ 1000 lượt xem, mình sẽ nhận được 1.07$). Khá cao đối với một website ở Việt Nam.

Kết quả sau 01 tháng kiếm tiền với Ezoic
Kết quả sau 01 tháng kiếm tiền với Ezoic

EPMV là thu nhập ước tính trên 1000 lượt truy cập website. EPMV trung bình ở Việt Nam giao động trong khoảng 0.75 – 2.5. Ở một số quốc gia sử dụng ngôn ngữ là Tiếng anh, chỉ số này có thể lên tới 13 (tức với mỗi 1000 lượt truy cập, họ sẽ thu về 13$).

epmv để đo doanh thu adsense

Tùy theo từng giải đoạn mà chỉ số này có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Ví dụ: Giai đoạn tháng 10-12, đây là khoảng thời gian EPMV cao nhất trong năm. Bởi cuối năm, các đơn vị chạy quảng cáo đua nhau xả hàng, có sự cạnh tranh về nguồn khách nên giá họ trả cho các nhà quảng cáo cũng cao hơn.

 

Bài viết đang cập nhật…

5/5 - (26908 bình chọn)

Phản hồi

  1. Bác cho e hỏi đăng ký sau bao lâu thì được ezoic duyệt domain vậy ạ . Site e đã đăng ký adsense thành công và giờ đã hoàn thành các bước đăng ký trên ezoic . Tuy nhiên hơn tuần rồi chưa thấy hồi âm ạ .

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền