Thám Tử Tư Thăng Long chia sẻ cách thuê dịch vụ thám tử không vi phạm pháp luật

Chuyên mụcBạn có biết? Thám tư tư

Thuê dịch vụ thám tử có vi phạm pháp luật không là thắc mắc chung của rất nhiều người khi có ý định thuê thám tử. Nhiều người sợ phạm luật nên không dám thuê hoặc lưỡng lự. Chính vì vậy để giải đáp chính xác vấn đề này, Thám tử tư Thăng Long xin đưa ra những phân tích cụ thể dưới đây. Hy vọng sẽ giúp quý khách có cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ này.

Thuê thám tử có vi phạm pháp luật không?

Thám tử tư là một ngành đặc thù chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, thu thập thông tin và bằng chứng, xác minh thông tin để cung cấp cho cá nhân hay tổ chức nào đó. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ có được kết quả và bằng chứng mà mình muốn trong thời gian ngắn nhất, độ chính xác cao và không phải đợi chờ lâu.

Đối với câu hỏi thuê thám tử có vi phạm pháp luật không thì Thám tử tư Thăng Long xin khẳng định là KHÔNG vi phạm. Lý do là bởi dịch vụ thám tử tư được xem là một ngành nghề hợp pháp tại Việt Nam. Điều này được thể hiện thông qua:

 • Luật Đầu tư năm 2014 quy định rõ ràng hoạt động thám tử không bị coi là ngành nghề cấm và được chấp thuận tại Việt Nam.
 • Quyết định 27/2018/QD-TTg ban hành hệ thống các ngành nghề kinh tế Việt Nam cũng quy định rõ dịch vụ điều tra/dịch vụ thám tử là ngành nghề hoạt động hợp pháp và được phép kinh doanh.
 • Dịch vụ điều tra và thám tử còn được xem là ngành nghề thuộc Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, thuộc phạm vi nhóm các hoạt động điều tra bảo vệ an toàn.
 • Hiện tại chưa có bất cứ quy định nào về việc cấm dịch vụ thám tử tư cũng như cấm thuê thám tử. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thám tử, không lo vi phạm pháp luật.

Trên thực tế ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới hiện nay thì nghề thám tử tư còn được xem là một ngành nghề được nhà nước công nhận giống như các ngành nghề khác.

Làm thế nào để thuê thám tử an toàn, không phạm luật?

Khách hàng lưu ý thuê thám tử chỉ không phạm pháp khi bạn sử dụng dịch vụ của các Công ty thám tử tư uy tín, được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của pháp luật.

Dịch vụ thám tử tư
Làm thế nào để thuê thám tử an toàn, không phạm luật?

Còn đối với những trường hợp người không hành nghề thám tử, không có chuyên môn nghiệp vụ mà có hành vi theo dõi, lấy thông tin cá nhân của người khác là vi phạm pháp luật. Nói cách khác nếu bạn thuê thám tử không phải là người làm trong ngành nghề thám tử thì đó được xem là vi phạm luật. Nếu phát hiện sẽ bị xử phạt.

Chính vì vậy, để sử dụng dịch vụ thám tử hiệu quả, an toàn và đúng luật, quý khách nên tìm đến các Công ty thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín.

Thám tử tư Thăng Long – dịch vụ thám tử tin cậy mà bạn nên chọn

Công ty thám tử tư Thăng Long tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin chuyên nghiệp với phạm vi hoạt động rộng khắp ở khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

Thám tử tư Thăng Long thành lập từ năm 2006, tính đến nay công ty đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư, trở thành dịch vụ lâu năm tại Việt Nam.

Các dịch vụ nổi bật mà Thám tử tư Thăng Long cung cấp như:

 • Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình
 • Dịch vụ theo dõi và giám sát con cái
 • Dịch vụ tìm kiếm người
 • Dịch vụ giám định ADN
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị điện thoại
 • Dịch vụ điều tra biển số xe,
 • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh t làm ăn
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ doanh nghiệp
 • Ngoài ra còn hỗ trợ các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.
Thuê thám tử có vi phạm pháp luật không?
Thuê thám tử có vi phạm pháp luật không?

Khi làm việc với Thám tử tư Thăng Long, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng, có đóng dấu đỏ. Trong hợp đồng ghi rõ quyền lợi, cam kết với khách hàng, chi phí cụ thể, giúp quý khách yên tâm hơn, không sợ lừa đảo.

100% thám tử tư của Thăng Long đều là chính quy, được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo chuyên môn nghiệp vụ tốt. Đa phần đều xuất thân từ công an về hưu hoặc bộ đội phục viên, quy trình làm việc chuẩn chỉ, không vi phạm pháp luật, tạo sự an tâm cho bạn.

Hiện tại Thám tử tư Thăng Long đã mở rộng chi nhánh văn phòng ra nhiều tỉnh thành trên cả nước, phục vụ toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trên cả nước dễ dàng tiếp cận dịch vụ. Công ty làm việc 24/7, không ngày nghỉ, làm cả ngày lễ và chủ nhật.

Hy vọng qua những chia sẻ trên có thể giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc thuê thám tử có vi phạm pháp luật không? Đồng thời lựa chọn cho mình dịch vụ uy tín, để sử dụng dịch vụ của Thám tử tư Thăng Long xin liên hệ theo những cách sau:

Hotline: 098.338.3885 – 098.325.5385

Email: thamtuthanglongvip@gmail.com

Trụ sở chính: Phòng 201,Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 1: 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 2: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 74 Đường Bạch Đằng,phường hải châu 1,quận hải châu,Đà Nẵng.

Cơ sở 4: 47/384 Lạch Tray,Ngô Quyền,Hải Phòng.

Cơ sở 5: Số 20 Đường 25/4 Phường Bạch Đằng ,Thành Phố Hạ Long,Quảng Ninh.

Cơ sở 6: Phòng 201,Tầng 2,Tòa Serepok Tower,56 Nguyễn Đình Chiểu,Đa Kao, Quận 1,TPHCM.

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền