06 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất

Chuyên mụcBạn có biết?, Thủ thuật hay Website tra cứu thông tin doanh nghiệp

Xin mời các bạn cùng [Hocluat.vn] điểm qua 06 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp Việt Nam (tên doanh nghiệp, mã số thuế, giám đốc, địa chỉ, ngày thành lập, số điện thoại, ngành nghề kinh doanh…) nhanh chóng, chính xác nhất.

 

06 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất

Mục lục:

 1. Thongtincongty.com
 2. Hosocongty.vn
 3. Masothue.vn
 4. Thongtindoanhnghiep.co
 5. Doanhnghiepmoi.vn
 6. Dangkykinhdoanh.gov.vn

Website tra cứu thông tin doanh nghiệp

1. Thongtincongty.com

Thongtincongty.comtrang thông tin doanh nghiệp được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người được thành lập từ năm 2011.

Với hơn 2.3 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Thongtincongty.com nằm trong TOP 3000 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam (xếp hạng 445 theo đánh giá của Similarweb ngày 14/12/2018).

Tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí qua Thongtincongty.com

Đây là website tra cứu thông tin doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam và cũng là trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp được nhiều người truy cập nhất Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin của Doanh nghiệp bằng cách nhập tên công ty hoặc mã số thuế vào ô tìm kiếm. Việc tra cứu sẽ trở lên nhanh chóng, chính xác hơn nếu bạn sử dụng tính năng tra cứu thông tin doanh nghiệp theo địa điểm tức trụ sở doanh nghiệp (63 tỉnh thành) – Nhấn vào mục địa điểm trước, sau đó mới nhập từ khóa (tên công ty/mã số thuế) vào ô tìm kiếm.

2. Hosocongty.vn

Tương tự như Thongtincongty.com nội dung dữ liệu trên Hosocongty.vn được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người. Trang được thành lập từ năm 2013.

Với hơn 1.1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Hosocongty.vn đứng ở vị trị 991 trong số 3000 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam (theo đánh giá của Similarweb ngày 14/12/2018).

Tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí qua Hosocongty.vn

Bạn có thể tìm thấy các thông tin về doanh nghiệp như: mã số thuế, giấy phép kinh doanh, ngày cấp, ngày hoạt động, địa chỉ, số điện thoại, giám đốc tại website này. Được lập trình một cách thông minh, Hosocongty.vn có sự chọn lọc thông tin theo nội dung rất rõ ràng, website cho phép người dùng truy vấn /lọc thông tin theo 5 dạng: Mã số thuế/Tên công ty/Tên quốc tế/Giám đốc/Số điện thoại, bạn có kết hợp tra cứu đồng thời cùng với địa điểm để có được kết quả nhanh chóng, chính xác nhất. Hosocongty.vn cho phép bạn lọc địa điểm trong phạm vi cụ thể ở mức Quận/huyện trong khi Thongtincongty.com chỉ dừng lại ở mức Tỉnh/Thành phố.

3. Masothue.vn

Masothue.vn là website cho phép tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí có giao diện bắt mắt với cơ sở dữ liệu khổ lồ về hơn 1,7 triệu doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành. Cấu trúc website giúp người dùng có thể tra cứu một cách nhanh chóng, chính xác không hề thua kém 2 website ở trên.

Tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí qua Masothue.vn

4. Thongtindoanhnghiep.co

Tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí qua Thongtindoanhnghiep.co

Được xây dựng và phát triển CSDL từ đầu năm 2015, đến tháng 11 2015 CSDL về thông tin doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù đi vào hoạt động muộn hơn so với 2 đàn anh đã đề cập ở trên nhưng Thongtindoanhnghiep.co nhanh chóng nhận được người dùng đón nhận không chỉ bởi kho dữ liệu tương đối lớn, Thongtindoanhnghiep.co sử dụng công nghệ hiện đại để tổ chức lại CSDL doanh nghiệp cho phép người dùng dễ dàng truy vấn thông tin nhanh chóng, chính xác, trang có cung cấp thêm thông tin Nơi đăng lý quản lýNgành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Thongtindoanhnghiep.co sử dụng công nghệ hiện đại để tổ chức lại CSDL doanh nghiệp

Chính bởi điều đó, Thongtindoanhnghiep.co nằm trong đứng ở vị trị 1,529 trong số 3000 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam với hơn 700 nghìn lượt truy cập mỗi tháng (theo đánh giá của Similarweb ngày 14/12/2018)..

5. Doanhnghiepmoi.vn

Thành lập từ năm 2016, với giao diện được thiết theo phong cách hiện đại, tinh tế, trang không có treo quảng cáo như 3 trang web ở trên bởi vậy Doanhnghiepmoi.vn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái từ cái nhìn đầu tiên. Việc tra cứu thông tin cũng tương tự như các trang web ở trên, điểm nổi bật của trang đó là phần thông tin về Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp được liệt rất cụ thể, bạn có thể biết được doanh nghiệp mình đang tra cứu đang kinh doanh gì, ngành nào là ngành chính, ngành nào là ngành phụ. Trang còn cho phép người dùng cập nhật, bổ sung thông tin cho doanh nghiệp.

Tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí qua Doanhnghiepmoi.vn

Với hơn 500 nghìn lượt truy cập mỗi tháng, Doanhnghiepmoi.vn nằm trong đứng ở vị trị 1,875 trong số 3000 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam (theo đánh giá của Similarweb ngày 14/12/2018).

6. Dangkykinhdoanh.gov.vn

Dangkykinhdoanh.gov.vn là cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thuộc Bộ kế hoạch và đầu tư. Đây là cổng thông tin chính cống cung cấp thông tin doanh nghiệp chính xác và đầy đủ nhất tuy nhiên việc tra cứu sẽ diễn ra không mấy nhanh chóng nếu bạn không có Mã số thuế của doanh nghiệp. Dangkykinhdoanh.gov.vn xếp hạng 2,125 trong số 3000 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam (theo đánh giá của Similarweb ngày 14/12/2018) với hơn 400 nghìn lượt truy cập mỗi tháng.

Tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí qua Dangkykinhdoanh.gov.vn

Tại trang này, các bạn có thể tra cứu những thông tin về đăng ký doanh nghiệp như sau:

 • Thông tin cơ bản về doanh nghiệp, bao gồm các thông tin (tra cứu miễn phí): tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp, tình trạng hoạt động, loại hình pháp lý, ngày bắt đầu thành lập, tên người đại diện pháp luật, Địa chỉ trụ sở chính, Mẫu dấu (nếu có), ngành, nghề kinh doanh; Danh sách các bố cáo điện tử đã đăng.
 • Trạng thái xử lý hồ sơ (tra cứu miễn phí): tra cứu thông tin về trạng thái xử lý của một hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cụ thể;
 • Thông tin về một doanh nghiệp cụ thể, bao gồm các sản phẩm có thu phí: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Thông tin lịch sử doanh nghiệp trong 3 năm gần nhất, Thông tin đăng ký doanh nghiệp mới nhất, báo cáo tài chính…
 • Báo cáo về vai trò của cá nhân (có thu phí): thông tin danh sách doanh nghiệp mà cá nhân tham gia thành lập, quản lý trong vòng 3 năm gần nhất kèm theo vai trò của cá nhân tại các doanh nghiệp đó;
 • Báo cáo danh sách doanh nghiệp: danh sách các doanh nghiệp đáp ứng một số tiêu chí tìm kiếm;
 • Dịch vụ tuỳ chỉnh: các dịch vụ khác dựa trên yêu cầu cụ thể của người dùng.

Trên đây là 06 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất mà Hocluat.vn đã chia sẻ, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hãy trải nghiệm 06 trang web này để xem bạn thích trang nào nhất nhé!


Các tìm kiếm liên quan đến các trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế doanh nghiệp tổng cục thuế, tra cuu thông tin đối tác, tra cứu giấy phép kinh doanh, bố cáo điện tử, tra cứu báo cáo tài chính của doanh nghiệp, tra cứu mã số thuế đơn vị hành chính sự nghiệp, kiểm tra ngành nghề kinh doanh qua mã số thuế, cổng thông tin doanh nghiệp

5/5 - (19404 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền