Bộ luật dân sự dưới con mắt của Việt Nam học luật

Chuyên mụcBạn có biết?, Luật dân sự, Thảo luận pháp luật Việt Nam học luật

Nhân vật được nhắc đến nhiều nhất sau Hình sự cuối cùng cũng lộ diện. Cùng chào đón sự ra mắt của Dân sự nào!

 

? Tên đầy đủ: Bộ Luật Dân sự
✏️ Nick name: Dân sự, Dân, DS, BLDS
♏️ Ngày sinh: 28/10/1995

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

⚖️ Chiều cao thực tế (Số Điều trong Bộ Luật): chiều cao ban đầu là 8m38, nhưng rồi gánh nặng công việc khiến Dân sự ngày càng bị khòm lưng. Lần đầu tiên vào năm 1995, anh chỉ còn cao 7m77. Năm 2015 vừa rồi, vì những quan hệ xã hội ngày càng phức tạp, với yêu cầu đổi mới đến liên tục, Dân sự đã làm việc vất vả để hoàn thành xong việc đổi mới nhưng hiện nay anh chỉ còn cao 6m89…
? Chiều cao dạng người: 1m95

❤️ Sở thích: quan sát mọi người xung quanh, đi theo các luật khác hóng chuyện, thích uống trà, làm toán chia, tính tiền, đếm tiền và đếm nhiều tiền.

? Vẻ ngoài hòa nhã, dễ gần, thường xuất hiện để hòa giải cho những vụ xung đột hay tranh chấp, nhất là về tài sản. Anh yêu sự tự do, tự nguyện và gần như không muốn sử dụng vũ lực. Dân sự cũng là một người dễ tính, thích lắng nghe và dành cho mọi người quyền tự định đoạt với thái độ nhã nhặn và kiên nhẫn. Đó cũng là lý do anh thường xuyên phải thay đổi để phù hợp với các quan hệ xã hội, luôn tự gánh công việc và khiến bản thân chịu rất nhiều áp lực.
? Không biết có phải vì là bạn thân với Hình sự hay không mà Dân sự cũng có thói quen đeo đồng hồ mọi lúc mọi nơi của Hình sự, hai người cực kì ghét chuyện trễ giờ và đã quyết định đi mua đồng hồ chung. Ngoài thân với Hình sự, Dân sự còn có mối quan hệ rộng với tất cả các luật khác, những buổi hội họp cũng như các sự kiện lớn thì không bao giờ vắng mặt anh. Gia đình Dân sự khá đông đúc, nhiều anh em họ hàng.
? Thân phận “người thứ ba” hay bị phần còn lại của thế giới kỳ thị, nhưng anh luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ nếu họ ngay tình. Tuy nhiên, anh sẽ không can thiệp nếu “người thứ ba” này liên quan đến chuyện tình cảm vợ chồng vì không muốn mất lòng em trai và em dâu là Hôn nhân và Gia đình.

Ghét nhất: sự giả tạo, vô trách nhiệm và quịt nợ. Cấm kị chọc về chiều cao của ảnh, cũng đừng gọi ảnh là cây sào…

? Châm ngôn: Tiền không theo ta đến khi chết, cuối cùng cũng dùng để người khác chia. Đừng ngần ngại khi phải bồi thường!

đánh giá bài viết

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền