Danh sách các văn phòng thừa phát lại tại Bình Thuận

Chuyên mụcBạn có biết? Văn phòng Thừa phát lại

Danh sách các tổ chức hành nghề thừa phát lại (văn phòng thừa phát lại) trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

 

Dưới đây là danh sách các văn phòng thừa phát lại ở Bình Thuận. Thông tin được cung cấp bởi Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận ngày 26/03/2021. 

 

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng thừa phát lại vui lòng liên hệ 1900.0197 để được chúng tôi tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

1900.0164 - Trung tâm hỗ trợ pháp lý miễn phí của bà con Bình Thuận
1900.0164 – Tổng đài hỗ trợ giải đáp pháp luật miễn phí của bà con Bình Thuận

Danh sách văn phòng thừa phát lại tại Bình Thuận

  1. VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI PHAN THIẾT

    Địa chỉ: số 75 đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
    Mã số thuế: 3401206155
  2. VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI LA GI

    Địa chỉ: 155 Lê Lợi, Khu phố 6, Phường Phước Hội, Thị xã La Gi, Bình Thuận
    Mã số thuế: 3401173862

Văn phòng Thừa phát lại La Gi là văn phòng Thừa phát lại đăng ký hoạt động đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận. Tiếp đến là Văn phòng Thừa phát lại Phan Thiết được Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai ký quyết định cho phép thành lập vào ngày 25/5/2020.

Thừa phát lại là người được Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm để làm các công việc về thi hành án dân sự, tống đạt giấy tờ, lập vi bằng và các công việc khác theo quy định của nghị định và pháp luật có liên quan. Ngoài ra, Thừa phát lại có trách nhiệm tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân. Khi thực hiện công việc về thi hành án dân sự, Thừa phát lại có quyền như Chấp hành viên, trừ khoản 9, khoản 10 điều 20 của Luật thi hành án dân sự và thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính. Hoạt động của Văn phòng Thừa phát lại tại tại Bình Thuận sẽ giúp người dân có nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong việc lập vi bằng, thi hành án dân sự… Đồng thời, sẽ giúp giảm tải công việc tống đạt giấy tờ của các cơ quan tòa án, thi hành án dân sự… ở địa phương.

>>> Các tổ chức hành nghề liên quan trên địa bàn:

1900.0164 – Số điện thoại của văn phòng Thừa phát lại Bình Thuận
1900.0164 – Tổng đài tư vấn pháp luật của bà con Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam.

Có vị trí địa lý: Phía Bắc của tỉnh Bình Thuận giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía Đông Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai, và phía Tây Nam giáp Bà Rịa-Vũng Tàu, ở phía Đông và Nam giáp Biển Đông

Bình Thuận có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện: Thành phố Phan Thiết, Thị xã La Gi, Huyện Bắc Bình, Huyện Đức Linh, Huyện Hàm Tân, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Phú Quý, Huyện Tánh Linh, Huyện Tuy Phong.

5/5 - (14005 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền