Danh sách các văn phòng thừa phát lại tại Bến Tre

Chuyên mụcBạn có biết? Văn phòng Thừa phát lại

Danh sách các tổ chức hành nghề thừa phát lại (văn phòng thừa phát lại) trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

 

Các văn phòng thừa phát lại ở địa bàn lân cận:

>>> Xem thêm: Danh sách các tổ chức hành nghề thừa phát lại tại Việt Nam hiện nay

 

Danh sách các văn phòng thừa phát lại ở Bến Tre. Thông tin được cung cấp bởi Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre ngày 26/04/2020. 

 

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng thừa phát lại vui lòng liên hệ 1900.0197 để được chúng tôi tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý của bạn.

1900.0164 - Trung tâm hỗ trợ pháp lý miễn phí của bà con Bến Tre
1900.0164 – Tổng đài hỗ trợ giải đáp pháp luật miễn phí của bà con Bến Tre

Danh sách văn phòng thừa phát lại uy tín ở Bến Tre

Ngày 05/02/2018, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ban hành Quyết định số 229 phê duyệt Đề án thành lập Văn phòng Thừa phát lại của tỉnh Bến Tre.

Ngày 26/10/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre ban hành Quyết định số 2325 thành lập “Văn phòng Thừa phát lại Bến Tre”. Đây là Văn phòng Thừa phát lại đầu tiên của tỉnh. Đồng thời cũng là văn phòng duy nhất chịu trách nhiệm hoạt động trên phạm vi toàn tỉnh.

  1. VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI BẾN TRE

    Địa chỉ: Lô HP 1.26 Trung tâm TM Hưng Phú, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Bến Tre
    Mã số thuế: 1301064249

Văn phòng Thừa phát lại Bến Tre góp phần giảm tải áp lực công việc cho cơ quan tòa án và thi hành án dân sự thông qua hoạt động tống đạt văn bản, giấy tờ của cơ quan tòa án và thi hành án; xác minh điều kiện thi hành án; tổ chức thi hành bản án, quyết định của tòa án. Thừa phát lại còn lập vi bằng xác nhận những “hành vi, sự kiện” pháp lý giúp cho người dân xây dựng chứng cứ xác thực để tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi có tranh chấp hoặc sử dụng vi bằng của thừa phát lại để thực hiện các giao dịch dân sự hợp pháp khác.

>>> Các tổ chức hành nghề liên quan trên địa bàn:

1900.0164 – Số điện thoại của văn phòng Thừa phát lại Bến Tre
1900.0164 – Tổng đài tư vấn pháp luật của bà con Bến Tre

Bến Tre là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.

Tỉnh Bến Tre có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 3 thành phố, 2 thị xã và 4 huyện: TP Thủ Dầu Một, TP Dĩ AnTP Thuận An, Thị xã Bến Cát, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

5/5 - (13753 bình chọn)

Phản hồi

  1. Thành lập năm 2018, văn phòng Thừa phát lại Bến Tre hoạt động xuyên suốt và giải quyết rất nhiều vụ việc thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của mình. Bên cạnh đó, văn phòng Thừa phát lại Bến Tre cũng đã giảm tải áp lực công việc cho cơ quan tòa án và thi hành án dân sự thông qua hoạt động tống đạt văn bản, giấy tờ của cơ quan tòa án và thi hành án; xác minh điều kiện thi hành án; tổ chức thi hành bản án, quyết định của tòa án.

    Thừa phát lại còn lập vi bằng xác nhận những “hành vi, sự kiện” pháp lý giúp cho người dân xây dựng chứng cứ xác thực để tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

    Đến năm 2023, văn phòng Thừa phát lại Bến Tre tiến hành việc đổi tên thành “Văn phòng Thừa phát lại Mãnh Phú”. Mặc dù tên có sự thay đổi nhưng văn phòng Thừa phát lại Mãnh Phú luôn làm việc với phương châm “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận tâm”, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền