Giới thiệu

Hội những người thích Học Luật[Hocluat.vn] là một ấn phẩm về pháp luật được xây dựng và phát triển bởi Cộng đồng Sinh viên Luật cả nước, có mục đích cung cấp thông tin và kiến thức pháp lý cho cộng đồng, thảo luận về các vấn đề pháp lý cũng như các sinh hoạt chuyên môn của giới hành nghề luật và sinh viên luật, thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu pháp luật ở Việt Nam.

Hình thành từ ý tưởng của nam sinh năm hai khoa luật – trường Đại học Vinh. Ngày 30/03/2017, [Hocluat.vn] ra đời với hình hài của một blog chia sẻ tài liệu học thuật cho sinh viên luật có tên Blog học luật (hocluat.wordpress.com). Sau 2 tháng cháy hết mình cùng với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều sinh viên luật ở các trường ULAW, HLU, SOL VNU, HUL, TDV,… ngày 30/05/2017 [Hocluat.vn] đổi tên thành Chuyên trang Học luật trực tuyến, sử dụng tên miền “hocluat.vn” làm tên miền chính cho website và mở rộng phạm vi hoạt động, xâm nhập sâu vào các cơ sở đào tạo luật trên cả nước. Tháng 02/2018, Tài Liệu Luật Học (luathoc.com – thành lập từ năm 2009) và Cẩm Nang pháp lý (camnangphaply.wordpress.com – thành lập từ 2012) sáp nhập vào [Hocluat.vn], toàn bộ dữ liệu của 2 website được chuyển sang [Hocluat.vn] nâng tổng số bài viết của website lên 3000 bài, 21000 file tài liệu.

[Hocluat.vn] ra đời với sứ mệnh “Lan tỏa pháp luật, gắn kết cộng đồng“. Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, chúng tôi – những người xây dựng và phát triển Chuyên trang Học luật trực tuyến không ngừng học tập, rèn luyên trở thành những công dân tốt để góp phần vào công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm xây dựng một xã hội: “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

TM. BAN QUẢN TRỊ
Trưởng ban

5 bình luận

  1. Em biết đến trang web hocluat.vn đã hơn 1 năm và cũng đã nhận không ít tài liệu từ các biên tập viên chia sẻ trên trang web cũng như page Học Luật Online, những gì mà các anh/chị đã giúp quá trình học tập của em trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là đã giúp em định hướng được tương lai với ngành luật cũng như có phương pháp để rèn luyện, học tập sao cho hiệu quả nhất để em có thể theo đuổi ước mơ trở thành một nữ luật sư bảo vệ công lý. Cảm ơn hocluat.vn, cảm ơn anh/chị biên tập viên của trang <3
    Chúc anh/chị sức khỏe và luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

  2. Wow, năm 2 mình còn chưa biết ở trường luật mình đang học cái quần què gì nữa còn bạn ấy đã sáng lập ra một website chuyên chia sẻ kiến thức về pháp luật và đạt được những thành quả tuyệt vời như vậy.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*