Giới thiệu về trang web

Tôi là ai và tôi đến từ đâu?

[Hocluat.vn]Chuyên trang Học luật trực tuyến là tên của trang web mà bạn đang truy cập!

Hình thành từ ý tưởng của nam sinh năm hai khoa luật – trường Đại học Vinh. Ngày 30/03/2017, [Hocluat.vn] chính thức chào đời với hình hài của một blog chia sẻ tài liệu học thuật cho sinh viên luật có tên Blog học luật. Sau nửa năm cháy hết mình cùng với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều sinh viên luật ở các trường HLU, TDV, SOL VNU, ULAW,… [Hocluat.vn] mở rộng quy mô hoạt động và đổi tên thành Chuyên trang Học luật trực tuyến. Hiện nay, [Hocluat.vn] được vận hành bởi Online Law Group – Nhóm sinh viên luật có cơ cấu tổ chức chặt chẽ phân bố khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc do “nam sinh năm hai” truyền lửa đam mê và quy tụ.

Tôi đến trái đất để làm gì?

[Hocluat.vn] ra đời với sứ mệnh “Lan tỏa pháp luật, gắn kết cộng đồng“. Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, chúng tôi – những người xây dựng và phát triển Chuyên trang Học luật trực tuyến không ngừng học tập, rèn luyên trở thành những công dân tốt để góp phần vào công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm xây dựng một xã hội: “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

 

Thay mặt ban quản trị

1
Bình luận

avatar
1 Bình luận
0 Phản hồi
0 Theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Bình luận nổi bật nhất
1 Người bình luận
Trần Văn Hải Người bình luận gần đây
  Gửi mail cho tôi  
Thông báo
Trần Văn Hải <span class="wpdiscuz-comment-count">2 bình luận</span>
Khách
Trần Văn Hải 2 bình luận

Wow, năm 2 mình còn chưa biết ở trường luật mình đang học cái quần què gì nữa còn bạn ấy đã sáng lập ra một website chuyên chia sẻ kiến thức về pháp luật và đạt được những thành quả tuyệt vời như vậy.