Giới thiệu

Hội những người thích Học Luật[Hocluat.vn] là một ấn phẩm về pháp luật được xây dựng và phát triển bởi Cộng đồng Sinh viên Luật cả nước, có mục đích cung cấp thông tin và kiến thức pháp lý cho cộng đồng, thảo luận về các vấn đề pháp lý cũng như các sinh hoạt chuyên môn của giới hành nghề luật và sinh viên luật, thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu pháp luật ở Việt Nam.

Hình thành từ ý tưởng của sinh viên luật. Ngày 30/3/2017, [Hocluat.vn] ra đời với hình hài của một blog chia sẻ tài liệu học thuật cho sinh viên luật có tên Blog học luật (hocluat.wordpress.com). Sau 2 tháng cháy hết mình cùng với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều sinh viên luật ở các trường ULAW, HLU, SOL VNU, HUL, TDV,… ngày 30/5/2017 [Hocluat.vn] đổi tên thành Chuyên trang Học luật trực tuyến, sử dụng tên miền “hocluat.vn” làm tên miền chính cho website và mở rộng phạm vi hoạt động, xâm nhập sâu vào các cơ sở đào tạo luật trên cả nước. Tháng 02/2018, Tài Liệu Luật Học (luathoc.com – thành lập từ năm 2009) và Cẩm Nang pháp lý (camnangphaply.wordpress.com – thành lập từ 2012) sáp nhập vào [Hocluat.vn], toàn bộ dữ liệu của 2 website được chuyển sang [Hocluat.vn] nâng tổng số bài viết của website lên 3.000 bài, 21.000 file tài liệu học luật.

Cùng thời điểm này, fanpage Học Luật Online cũng đạt ngưỡng 100k lượt thích và hơn 2k đánh giá 5 sao; Group Hội những người thích học luật với hơn 20k thành viên tham gia.

Cuối tháng 5/2019, cơ sở dữ liệu của đạt hơn 6.000 bài viết và 132.000 file tài liệu học thuật.

[Hocluat.vn] ra đời với sứ mệnh “Lan tỏa pháp luật, gắn kết cộng đồng” góp phần vào công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm xây dựng một xã hội: “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Hocluat.vn là gì?

[Hocluat.vn] là một ấn phẩm về pháp luật được xây dựng và phát triển bởi Cộng đồng Sinh viên Luật cả nước, có mục đích cung cấp thông tin và kiến thức pháp lý cho cộng đồng, thảo luận về các vấn đề pháp lý cũng như các sinh hoạt chuyên môn của giới hành nghề luật và sinh viên luật, thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu pháp luật ở Việt Nam.

Sử dụng tài liệu trên website Hocluat.vn có mất phí?

[Hocluat.vn] không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng. Tất cả tài liệu được chia sẻ trên trang đều không nhằm mục đích thương mại!

5/5 - (102537 bình chọn)

Phản hồi

 1. ???? + 1,00 ВTC. Continue =>> https://script.google.com/macros/s/AKfycbwI5zutwMJTXk7czpNGeKxnIp_yT2Jb41bQNXhgikwukMjK5I3CuTewGKRc6QeuNPco/exec?hs=e4d1bba3da715066bd23027fdb9d3fdb& ????
  13/04/2024 tại 02:10

  swyudz

 2. ???? Transaction 42 524 USD. GЕТ >> https://script.google.com/macros/s/AKfycbzbFnzbQZ1Moq2Hv6GJXVWMToPyR7_ng0TmmD2-oSwJVPqmpePf7d3h-zc94o6F_BkY/exec?hs=e4d1bba3da715066bd23027fdb9d3fdb& ????
  11/04/2024 tại 22:42

  e4n5ot

 3. Em cũng biết tính web hocluat.vn từ những năm 2018 cơ, nhưng nay mới có cơ hội nói lời cảm ơn đến những thầy cô, anh chị đã lập ra trang này. Thực sự với những sinh viên như tụi em thì đây là một thư viện điện tử cực kỳ hữu ích, thuận tiện cho việc tra cứu, học tập và đỡ một phần tài chính trong suốt 4 năm đại học. Cảm ơn thầy cô, anh chị rất nhiều!

 4. Mk đang là sinh viên kinh tế và đang học môn luật đại cương. Mới đầu mk rất sợ môn này nhưng trang web này đã giúp mk cảm thấy rất có hứng thú với việc tìm hiểu về luật pháp. Các bài viết nều rất hay và bổ ích, ngắn gọn dễ hiểu và không hề lan man. Mk cảm ơn vì mọi người đã tạo ra một trang web tuyệt vời như vậy. (Ước gì mk cũng tìm được một trang web về ngành kinh tế với các bài viết hay như vậy :<)

 5. Em biết đến trang web hocluat.vn đã hơn 1 năm và cũng đã nhận không ít tài liệu từ các biên tập viên chia sẻ trên trang web cũng như page Học Luật Online, những gì mà các anh/chị đã giúp quá trình học tập của em trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là đã giúp em định hướng được tương lai với ngành luật cũng như có phương pháp để rèn luyện, học tập sao cho hiệu quả nhất để em có thể theo đuổi ước mơ trở thành một nữ luật sư bảo vệ công lý. Cảm ơn hocluat.vn, cảm ơn anh/chị biên tập viên của trang <3
  Chúc anh/chị sức khỏe và luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

 6. Wow, năm 2 mình còn chưa biết ở trường luật mình đang học cái quần què gì nữa còn bạn ấy đã sáng lập ra một website chuyên chia sẻ kiến thức về pháp luật và đạt được những thành quả tuyệt vời như vậy.

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền