Đóng góp tài liệu – Thư viện tài liệu học luật

Để nâng cao chất lượng, số lượng cũng như đa dạng hóa các loại tài liệu phục vụ việc học tập, nghiên cứu pháp luật của các giảng viên, học viên, sinh viên và những người làm công tác nghiên cứu pháp luật,… tháng 1/2018 [Hocluat.vn] đã xây dựng Thư viện điện tử – Tài liệu học luật để có thể dễ dàng tiếp nhận các tài liệu được chia sẻ bởi chính người dùng – là các giảng viên, học viên, sinh viên và những người làm công tác nghiên cứu pháp luật trên cả nước.

Thống kê Thư viện điện tử – Tài liệu học luật
Số tài liệu được tải lên (file) Dung lượng (kilobytes) Tổng số cộng tác viên Cộng tác viên tích cực
732103  127 080 330 1498 153

 

Hãy đóng góp tài liệu cho Hocluat.vn bằng cách hoàn thành biểu mẫu sau (chú ý upload tệp đính kèm):

 

Upload tài liệu (tối đa 4 tệp đính kèm)

Chính sách hỗ trợ

Chúng tôi xin tạm gọi Người đóng góp tài liệu cho [Hocluat.vn]Cộng tác viên (CTV). Với mỗi tài liệu đóng góp CTV sẽ nhận được từ 1 – 10 điểm thưởng (tùy theo chất lượng tài liệu) nếu tài liệu đó tuân thủ Quy định Upload và được đăng tải công khai trên website (https://hocluat.vn).

Cách thức tính điểm:

 • Quy đổi: 1 điểm thưởng = 2000đ
 • Số điểm thưởng sẽ được cộng dồn theo Email mà CTV sử dụng để gửi tài liệu (điểm tích lũy). (Hocluat.vn sẽ gửi thông báo tới Email của CTV mỗi khi tài liệu được xét duyệt và đăng tải).

Cách thức nhận tiền:

 • Khi số điểm tích lũy >=50 (tức >= 100000đ) sẽ được nhận tiền qua thẻ cào (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile).
 • Khi số điểm tích lũy >=250 (tức >= 500000đ) sẽ được nhận tiền qua tài khoản khoản ngân hàng (Paypal, Visa, Viettinbank, Vietcombank, Agribank, VPBank, Sacombank, BIDV, ACB,… ).

Hướng dẫn Upload

 • Hỗ trợ tài liệu định dạng: pdf, csv, doc, docx, ods, odt, pps, ppsx, ppt, pptx, txt, xls, xlsx, xps, gif, ico, jpeg, png, psd, 7z, zip, rar, jar, tar, gz, flv, m4v, mp4, mp3.
 • Mở khóa tài liệu nếu tài liệu được mã hóa hoặc được bảo vệ bằng mật mã.
 • Bạn có thể Upload nhiều tài liệu cùng 1 lần, dung lượng tối đa cho phép mỗi tệp đính kèm là 100MB.

Quy định Upload

 • LƯU Ý: Không upload tài liệu có bản quyền mà không có sự đồng ý của tác giả.
 • Không được Upload các tài liệu có nội dung phản động.
 • Không upload tài liệu đã được đăng tải trên hệ thống website của Hocluat.VN.
 • Vui lòng tham khảo thêm Điều khoản dịch vụ của Hocluat.VN.

Phản ánh – Liên hệ

 • Vui lòng phản ánh – liên hệ với Ban quản trị [Hocluat.vn] bằng cách bình luận ở dưới hoặc vui lòng gọi vào SĐT: 0969 929 015 để được hỗ trợ trực tiếp.

7
Bình luận

avatar
4 Bình luận
3 Phản hồi
0 Theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Bình luận nổi bật nhất
6 Người bình luận
Luật sư giàNguyễn Việt HùngNguyễn Thị Thu ThảoLê Ngọc AnhNguyễn Văn Đức Người bình luận gần đây
  Gửi mail cho tôi  
Thông báo
Nguyễn Việt Hùng
Khách
Nguyễn Việt Hùng

Em có 1 tài liệu dạng slide powerpoint (.pptx) gồm 11 chương tương đương với 11 file, mà web chỉ có up tối đã 4 file/ lần. Khó xử quá ạ!
Có cách nào để em up cùng lúc nhiều tệp ko ạ?

Lê Ngọc Anh
Khách
Lê Ngọc Anh

Em cũng có thể đóng góp tài liệu cho trang đúng không ạ?

Nguyễn Văn Đức
Khách
Nguyễn Văn Đức

Được đóng góp một phần công sức để xây dựng Hocluat.vn trở thành website chia sẻ kiến thức pháp luật phi lợi nhuận lớn mạnh nhất Việt Nam là niềm vui và đam mê của em. Em chưa bao giờ nghĩ là tên của mình sẽ xuất hiện trong bảng vinh danh 100 công tác viên tích cực nhất, lại càng không nghĩ đến chuyện nhận được một khoản tiền trợ cấp từ BQT để trang trải cuộc sống. Em sẽ cố gắng hết sức, cống hiến thật nhiều cho Hocluat.vn, yêu Hocluat.vn nhiều.

Nguyễn Việt Hùng
Khách
Nguyễn Việt Hùng

Chúc mừng bác nha, đã có tiếng còn có miếng nữa ^_^

Nguyễn Minh Anh
Khách
Nguyễn Minh Anh

Em biết đến trang web hocluat.vn đã hơn 1 năm và cũng đã nhận không ít tài liệu từ các biên tập viên chia sẻ trên trang web cũng như page Học Luật Online, những gì mà các anh/chị đã giúp quá trình học tập của em trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là đã giúp em định hướng được tương lai với ngành luật cũng như có phương pháp để rèn luyện, học tập sao cho hiệu quả nhất để em có thể theo đuổi ước mơ trở thành một nữ luật sư bảo vệ công… Xem thêm »

Nguyễn Thị Thu Thảo
Khách
Nguyễn Thị Thu Thảo

Tui là sinh viên năm 2 của SOL VNU, biết đến page HLO từ lúc đầu năm nhất, được các admin của page hỗ trợ rất tận tâm mỗi khi gặp khó khăn trong học tập. Nay page lập ra mục này, hy vọng là mình sẽ đóng góp được chút gì đó ^_^

Chúng tôi rất tiếc, nhưng Chuyên trang Học luật trực tuyến sẽ không hoạt động đúng nếu không bật JavaScript.