Đóng góp tài liệu – Thư viện tài liệu học luật

Để nâng cao chất lượng, số lượng cũng như đa dạng hóa các loại tài liệu phục vụ việc học tập, nghiên cứu pháp luật của các giảng viên, học viên, sinh viên và những người làm công tác nghiên cứu pháp luật,… tháng 1/2018 [Hocluat.vn] đã xây dựng Thư viện điện tử – Tài liệu học luật để có thể dễ dàng tiếp nhận các tài liệu được chia sẻ bởi chính người dùng – là các giảng viên, học viên, sinh viên và những người làm công tác nghiên cứu pháp luật trên cả nước.

5/5 - (6719 bình chọn)

Thống kê Thư viện điện tử – Tài liệu học luật
Số tài liệu được tải lên (file) Dung lượng (kilobytes) Tổng số cộng tác viên Cộng tác viên tích cực
44.103  7.043.064 1.318 105

Hãy đóng góp tài liệu cho Hocluat.vn bằng cách hoàn thành biểu mẫu sau (chú ý upload tệp đính kèm):

  Upload tài liệu (tối đa 5 tệp đính kèm)

  Chính sách hỗ trợ

  Chúng tôi xin tạm gọi Người đóng góp tài liệu cho [Hocluat.vn]Cộng tác viên (CTV). Với mỗi tài liệu đóng góp CTV sẽ nhận được từ 1 – 10 điểm thưởng (tùy theo chất lượng tài liệu) nếu tài liệu đó tuân thủ Quy định Upload và được đăng tải công khai trên website (https://hocluat.vn).

  Cách thức tính điểm:

  • Quy đổi: 1 điểm thưởng = 2000đ
  • Số điểm thưởng sẽ được cộng dồn theo Email mà CTV sử dụng để gửi tài liệu (điểm tích lũy). (Hocluat.vn sẽ gửi thông báo tới Email của CTV mỗi khi tài liệu được xét duyệt và đăng tải).

  Cách thức thanh toán:

  • Khi số điểm tích lũy >=50 (tức >= 100000đ) sẽ được thanh toán qua thẻ cào (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile).
  • Khi số điểm tích lũy >=250 (tức >= 500000đ) sẽ được thanh toán qua tài khoản khoản ngân hàng (Techcombank, Vietcombank, Agribank, BIDV, Viettinbank, MBBank, VPBank, Sacombank,ACB,… ) hoặc ví điện tử Momo, ZaloPay, ViettelPay hoặc Paypal.

  Hướng dẫn Upload

  • Hỗ trợ tài liệu định dạng: pdf, csv, doc, docx, ods, odt, pps, ppsx, ppt, pptx, txt, xls, xlsx, xps, gif, ico, jpeg, png, psd, 7z, zip, rar, jar, tar, gz, flv, m4v, mp4, mp3.
  • Mở khóa tài liệu nếu tài liệu được mã hóa hoặc được bảo vệ bằng mật mã.
  • Bạn có thể Upload nhiều tài liệu cùng 1 lần, dung lượng tối đa cho phép mỗi tệp đính kèm là 100MB.

  Quy định Upload

  • LƯU Ý: Không upload tài liệu có bản quyền mà không có sự đồng ý của tác giả;
  • Không được upload các tài liệu có nội dung phản động;
  • Không upload tài liệu đã được đăng tải trên hệ thống website của Hocluat.VN hoặc tài liệu sao chép ở những website khác;
  • Vui lòng tham khảo thêm Điều khoản dịch vụ của Hocluat.VN.

  Phản ánh – Liên hệ

  • Vui lòng phản ánh – liên hệ với Ban quản trị [Hocluat.vn] bằng cách bình luận ở dưới hoặc vui lòng gọi vào SĐT: 1900.0164 để được hỗ trợ trực tiếp.

  Phản hồi

  1. Ad cho em hỏi với ạ, nếu em muốn đăng bài thì đăng phía trên bài viết luôn hay phải gửi mail ạ. Em cảm ơn ad nhiều.

   • Với lại phải up 5 tài liệu lên một lần ạ? vậy điểm thưởng sẽ tính theo từng tài liệu hay cả 5 ạ. Em cảm ơn ad

   • Rất xin lỗi Hòa vì sự chậm trễ này. Những tài liệu gửi cách đây 3 ngày trở về trước đều đã được kiểm duyệt, những tài liệu được chấp nhận BBT cũng đã gửi Email thông báo, làm phiền Hòa cho mình xin Email đã dùng để gửi tài liệu để mình check lại ạ!

   • Chào Lý!
    Em hãy dùng Email tích lũy điểm thưởng và gửi thông tin tài khoản ngân hàng (bao gồm: Số tài khoản, Ngân hàng và Tên chủ tài khoản) qua Email: ad.hocluat@gmail.com hoặc pay@hocluat.vn. Khi nhận được yêu cầu, các Ad sẽ xem xét và chuyện khoản chậm nhất sau 48h (không làm việc thứ 7, CN).

   • Em cảm ơn ạ. Ad kiểm tra giúp e xem tài liệu của e gửi đc duyệt chưa ạ? E cảm ơn ad ạ

   • Chào Yến!
    Em có thể tham gia CTV bằng việc Upload các tài liệu lên quan đến Ngành luật lên Hocluat.vn!

  2. Anh/chị kiểm tra dùm e xem e tích luỹ được bao nhiêu điểm r ạ? hơn 2 tháng rồi e chưa yêu cầu thành toán nên chắc cũng được kha khá.. hí hí 😀

   • Chào An!
    Lâu lắm rồi không thấy em hoạt động của trên trang lẫn các hội nhóm, các Ad buồn thật buồn mà, tháng này em không nằm trong TOP 20 CTV tích cực nhất, rớt TOP thê thảm luôn.
    Từ lần yêu cầu than toán gần đây nhất đến nay, số điểm tích luỹ hiện có của em là 788. Không biết em có ý định yêu cầu thanh toán chưa?

   • Em cũng muốn top lắm chứ nhưng đang làm cái đề tài nghiên cứu nên phải gác những việc khác lại. hihi.. nay nhớ các anh/chị quá nên vào thăm.. để mấy bữa nữa đạt 1k điểm thưởng rồi anh chuyển khoản qua cho e cũng đc. giờ e phải đi học đã, khi nào rảnh e inbox cho page hỏi anh mấy vấn đề nha..

  3. Mình đã upload thành công và đã được đăng tải công khai trên website, nhưng đến thời điểm này, mình vẫn không nhận được thông báo số điểm thưởng của Ban quản trị

   • Chào Nghi, rất xin lỗi Nghi vì sự chậm trễ này!
    Sau khi kiểm tra trên hệ thống theo địa chỉ Email bạn dùng để phản hồi (nghitran***@gmail.com) thì thấy bạn đã Upload 2 tài liệu đó lên Hocluat.vn là: Quyền sở hữu và Thừa kế trong Tư pháp Quốc tế (21/11) và Các nguyên tắc cơ bản của Luật Quốc tế (01/12). Trong đó, có 1 tài liệu là Quyền sở hữu và Thừa kế trong Tư pháp Quốc tế (21/11) đã được xét duyệt với 5 điểm thưởng (tương ứng 10.000đ).
    Các BTV đã gửi Email thông báo đến bạn từ ngày 8h20′ ngày 23/11 nhưng đã bị gián đoạn, bạn không cung cấp SĐT ở phần thông tin nên BTV không có cách nào khác để thông báo đến bạn. Đây là lỗi từ phía chúng mình, thay mặt Ban biên tập gửi lời xin lỗi đến Nghi.
    Rất mong nhận được thêm nhiều tài liệu hữu ích từ bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều!

  4. Chào Ad, theo như thông báo em nhận được từ Email, số điểm thưởng mà em đã tích lũy được là 310 điểm (tương ứng 620.000đ) tức là em có thể được Hocluat.vn thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng và bây giờ em muốn được thanh toán thì em phải làm thế nào ạ?

   • Chào Hảo!
    Làm phiền em cho Ad xin thông tin Email tích lũy điểm thưởng mà em sử dụng?

   • Ad vừa kiểm tra trên hệ thống, số điểm thưởng đã tích lũy theo Email “danghao.law@gmail.com” là 342 điểm (tương ứng 684.000 đồng).
    Làm phiền em dùng Email tích lũy điểm thưởng và gửi thông tin tài khoản ngân hàng (bao gồm: Tên ngân hàng, Số tài khoản, và tên chủ tài khoản) qua Email: ad.hocluat@gmail.com hoặc pay@hocluat.vn. Ad sẽ chuyển khoản cho em ngay trong hôm nay.
    Mong rằng Hocluat.vn sẽ còn nhận được thật nhiều tài liệu hữu ích từ em!
    Cảm ơn em rất nhiều!

   • Ad ơi em nhận được tiền rồi ạ. Em cảm ơn Ad nhiều lắm ạ. Đây là lần đầu trong đời em có được một khoản tiền qua mạng, em sẽ cố gắng up nhiều tài liệu hơn nữa, mong Ad hỗ trợ và chỉ bảo thêm cho em. Yêu Hocluat.vn, yêu Ad <3

   • Hocluat.vn ngưng đăng ký thành viên hơn nửa năm nay rồi bạn ơi!

  5. Em có 1 tài liệu dạng slide powerpoint (.pptx) gồm 11 chương tương đương với 11 file, mà web chỉ có up tối đã 4 file/ lần. Khó xử quá ạ!
   Có cách nào để em up cùng lúc nhiều tệp ko ạ?

   • Em có thể nén 11 tệp đó lại thành 1 file (.zip) sau đó Upload lên trang. Thư viện điện tử của Hocluat.vn hỗ trợ Upload hầu hết các định dạng nên em cứ yên tâm nhé!

  6. Được đóng góp một phần công sức để xây dựng Hocluat.vn trở thành website chia sẻ kiến thức pháp luật phi lợi nhuận lớn mạnh nhất Việt Nam là niềm vui và đam mê của em. Em chưa bao giờ nghĩ là tên của mình sẽ xuất hiện trong bảng vinh danh 100 công tác viên tích cực nhất, lại càng không nghĩ đến chuyện nhận được một khoản tiền trợ cấp từ BQT để trang trải cuộc sống. Em sẽ cố gắng hết sức, cống hiến thật nhiều cho Hocluat.vn, yêu Hocluat.vn nhiều.

  7. Em biết đến trang web hocluat.vn đã hơn 1 năm và cũng đã nhận không ít tài liệu từ các biên tập viên chia sẻ trên trang web cũng như page Học Luật Online, những gì mà các anh/chị đã giúp quá trình học tập của em trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là đã giúp em định hướng được tương lai với ngành luật cũng như có phương pháp để rèn luyện, học tập sao cho hiệu quả nhất để em có thể theo đuổi ước mơ trở thành một nữ luật sư bảo vệ công lý. Cảm ơn hocluat.vn, cảm ơn anh/chị biên tập viên của trang <3
   Chúc anh/chị sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

   • Tui là sinh viên năm 2 của SOL VNU, biết đến page HLO từ lúc đầu năm nhất, được các admin của page hỗ trợ rất tận tâm mỗi khi gặp khó khăn trong học tập. Nay page lập ra mục này, hy vọng là mình sẽ đóng góp được chút gì đó ^_^

  Để lại một phản hồi

  Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền

  Chúng tôi rất tiếc, nhưng Hocluat.vn sẽ không hoạt động đúng nếu không bật JavaScript.