Luật thuế là ngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật Việt Nam

Chuyên mụcLuật tài chính, Luật thuế Luật thuế là gì

Luật Thuế là tổng hợp các quy phạm pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh trong quá trình thu, nộp thuê giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và người nộp thuế nhằm hình thành nguồn thu ngân sách nhà nước để thực hiện các mục tiêu xác định trước.

 

Những nội dung liên quan:

 

Chứng minh luật thuế là ngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật Niệt Nam

Luật thuếngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật Việt Nam bởi luật thuế có đối tượng điều chỉnh riêng và phương pháp điều chỉnh riêng. Bên cạnh đó luật thuế còn có khái niệm và hệ thống các nguyên tắc để phân biệt giữa luật thuế và các ngành luật khác.

>>> Xem chi tiết tại bài viết: Khái niệm, đối tượng và phương pháp điều chỉnh của luật thuế

Thuế là gì

Các tìm kiếm liên quan đến chứng minh luật thuế là ngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật việt nam: nhận định thuế, đề thi môn luật thuế có đáp án, bài tập tình huống luật thuế, pháp luật thuế là gì, đối tượng điều chỉnh của pháp luật thuế, nội dung phương pháp điều chỉnh pháp luật thuế, phương pháp điều chỉnh của pháp luật thuế, một tổ chức cá nhân chỉ có thể là đối tượng nộp thuế của một sắc thuế, vì sao luật thuế là ngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật việt nam, luật thuế có đối tượng điều chỉnh riêng, luật thuế có phương pháp điều chỉnh riêng

Tác giả: Thích Học Luật 581 Bài viết
1900.0197 - Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của mọi nhà! Gọi ngay 1900.0197 để được luật sư tư vấn, giải đáp kịp thời vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*