Giới thiệu văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội

Chuyên mụcBạn có biết? Đội ngũ luật sư DFC giàu kinh nghiệm
Đội ngũ luật sư DFC giàu kinh nghiệm

Có thể thấy rằng, xuất phát từ nhu cầu thực tế phát sinh ngày càng nhiều những vướng mắc pháp lý cần được tư vấn giải quyết, các công ty tư vấn luật tại Hà Nội hay văn phòng luật sư Tại Hà Nội, hiện nay các văn phòng luật sư thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty tư vấn luật hay văn phòng luật sư  nào uy tín thực tế lại không phải là điều dễ dàng, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc văn phòng luật sư tại Hà Nội DFC, công ty tư vấn luật thương hiệu, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Mong qua đó phần nào giúp ích cho bạn đọc!

1. Khái quát về Công ty tư vấn luật tại Hà Nôị DFC

Công ty tư vấn luật DFC được thành lập hợp pháp từ năm 2004; qua hơn 15 năm hoạt động liên tục, công ty tư vấn luật DFC đã không ngừng phát triển, tạo dựng và khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình. Với giá trị cốt lõi bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, quyền lợi của khách hàng là trước hết và trên nhất, công ty tư vấn luật tại Hà Nội DFC luôn luôn ý thức cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng, chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn luật DFC là các chuyên gia, luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, am hiểu pháp luật và giàu kĩ năng kinh nghiệm; đặc biệt là luôn luôn tận tình chăm sóc, phục vụ khách hàng.

2. Ưu điểm của Công ty tư vấn luật DFC

Công ty tư vấn luật DFC, so với các công ty tư vấn luật, văn phòng luật sư khác có những ưu điểm mà bạn đọc nên cân nhắc xem xét lựa chọn để tìm kiếm được công ty tư vấn luật, văn phòng luật sư uy tín, giải đáp, tháo gỡ, định hướng, tư vấn tốt nhất cho bạn đọc giải quyết những khó khăn, vướng mắc của mình, cụ thể, dưới đây là những điểm nổi bật của Công ty tư vấn luật DFC.

+) Thứ nhất, về uy tín, thương hiệu của Công ty tư vấn luật DFC: Khi nói đến các công ty tư vấn luật, các văn phòng luật sư  uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước thì không thể không nhắc đén Công ty tư vấn luật DFC, một trong những công ty cung cấp dịch vụ pháp lý đầu tiên và hàng đầu của cả nước. Chính uy tin, thương hiệu của Công ty tư vấn luật DFC chính là ưu điểm, điểm nổi bật nhất để bạn đọc cân nhắc lựa chọn tìm đến sử dụng dịch vụ của Công ty này.

+) Thứ hai, về các loại hình dịch vụ pháp lý của Công ty tư vấn luật DFC đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, chi phí dịch vụ cạnh tranh. Cụ thể, Công ty tư vấn luật DFC cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí qua điện thoại, hoặc trực tiếp tư vấn, tham gia tranh tụng hoặc cung cấp các loại hình dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với từng trường hợp và tình hình cụ thể.

+) Thứ ba, về đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn luật DFC là luật sư, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực hình sự, luật hôn nhân và gia đình, luật đất đai và các lĩnh vực luật khác, luôn luôn sẵn sàng tháo gỡ mọi khó khăn cho bạn đọc. Đây cũng chính là điểm mạnh, điểm nổi bật của Công ty tư vấn luật DFC so với các công ty tư vấn luật, văn phòng luật sư khác.

3. Các dịch vụ của Công ty tư vấn luật DFC

3.1 Tư vấn tổng đài

Trước tiên, cần nói đến dịch vụ tư vấn tổng đài, hay tư vấn miễn phí qua điện thoại. Đây là dịch vụ ngày càng phổ biến và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi lẽ, xuất phát từ sự phát triển bùng nổ của khoa học công nghệ, điện thoại ngày càng trở nên phổ biến và gần như là không thể thiếu.

19006512 - Tổng đài tư vấn pháp luật
Tổng đài tư vấn trực tuyến sẵn sàng giải đáp cho quý khách mọi thắc mắc

Bạn đọc chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn luật miễn phí số 1900.6512 của Công ty tư vấn luật DFC, mọi khó khăn, vướng mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp ngay lập tức, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Điều này giúp bạn đọc tiết kiệm không tí thời gian công sức và chi phí đi lại mà vẫn đạt được mục đích cuối cùng là tháo gỡ băn khoăn về pháp luật.

3.2 Dịch vụ về hôn nhân

Xuất phát từ thực tế ngày càng có nhiều những băn khoăn vướng mắc phát sinh trong lĩnh vực này. Đồng thời, nhận thấy rằng, quan hệ hôn nhân là quan hệ phổ biến và quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến vợ chồng và con cái nên Công ty tư vấn luật DFC ngay từ đầu đã xác định dịch vụ về hôn nhân và gia đình là một trong những dịch vụ pháp lý mũi nhọn.

Để được tư vấn, định hướng hoặc muốn trực tiếp thuê luật sư tham gia giải quyết (các vấn đề như dịch vụ ly hôn nhanh; dịch vụ ly hôn với người nước ngoài; dịch vụ kết hôn với người nước ngoài; chia tài sản khi ly hôn….)  bạn đọc liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật số 1900.6512 để tư vấn hoặc đặt lịch hẹn. Hoặc bạn đọc cũng có thể đến trực tiếp văn phòng luật sư DFC hoặc tại địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng để trao đổi trực tiếp.

>>> Xem thêm: Luật sư DFC tư vấn về quyền nuôi con khi ly hôn

3.3 Dịch vụ về đất đai

Có thể thấy rằng, đất đai luôn luôn là vấn đề nhạy cảm và thường xuyên xảy ra những tranh chấp, phát sinh nhiều những băn khoăn, vướng mắc (thủ tục tách thửa, nhập thửa, cấp Giấy chứng nhận, tranh chấp đất đai…).

Bạn đọc để được tư vấn, hay có nhu cầu thuê luật sư tham gia giải quyết tranh chấp, giải quyết vụ việc thì có thể gọi điện qua tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng luật sư DFC hoặc tại địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng để trao đổi, gặp gỡ các chuyên gia, luật sư đầu ngành trong lĩnh vực đất đai.

>>> Xem thêm: Luật sư DFC tư vấn về giải quyết tranh chấp đất đai

3.4 Dịch vụ về hình sự

Nói đến lĩnh vực hình sự là nói đến tội phạm và hình phạt, đây là lĩnh vực pháp luật ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi, thậm chí là tính mạng của cá nhân. Do đó, công ty tư vấn luật DFC luôn chú trọng phát triển, đảm bảo tính chính xác, hiệu quả của dịch vụ về hình sự. Cụ thể, dịch vụ về hình sự bao gồm dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí qua tổng đài; dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng luật sư tại Hà Nội DFC hoặc tại địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng; dịch vụ thuê luật sư làm người bào chữa, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại…

>>> Xem thêm: Luật sư DFC tư vấn về hành vi đánh người gây thương tích / DFC tư vấn luật hình sự về tội danh chiếm đoạt tài sản

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu, đưa ra gợi ý cho bạn đọc tìm đến sử dụng các dịch vụ pháp lý của Công ty tư vấn luật DFC, công ty tư vấn luật uy tín, chuyên nghiệp và hàng đầu cả nước. Mong bài viết phần nào giúp ích cho bạn đọc. Xin trân trọng cảm ơn!

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC:

Địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

VĂN PHÒNG MIỀN NAM:

Địa chỉ: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Điện thoại: 19006512

5/5 - (3 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền