Download giáo trình thi hành án hình sự pdf – Giáo trình đào tạo từ xa

Bên cạnh Luật hình sựngành luật nội dung quy định về tội phạmhình phạt, hiện nay có rất nhiều ý kiến khác nhau bàn về Luật tố tụng hình sự và Luật thi hành án hình sự – đây là hai ngành luật độc lập hay chỉ là một ngành luật – ngành luật tố tụng hình sự, phải chăng các quy định của thi hành án đều nằm gọn trong quy trình tố tụng hình sự và là một bộ phận của luật tố tụng hình sự? Vấn đề này đã gây tranh cãi và tốn khá nhiều giấy mực của những nhà nghiên cứu pháp luật. Cuốn sách này không nhằm đưa ra một quan điểm mới mà chỉ với mục đích thể hiện sự đồng tình với quan điểm của những nhà nghiên cứu pháp luật cho rằng: Luật thi hành án hình sự là một ngành luật độc lập.

 

 

Download giáo trình thi hành án hình sự

 

Tải về máy: Gáo trình thi hành án hình sự – Phan Nữ Hiền Oanh

 

Xem trước giáo trình thi hành án hình sự

 

Giáo trình thi hành án hình sự - Phan Nữ Hiền Oanh

 

Các tìm kiếm liên quan đến giáo trình thi hành án hình sự: bài giảng thi hành án hình sự, giao trinh luat thi hanh an hinh su, giáo trình luật thi hành án dân sự đại học luật hà nội, nguyên tắc đặc thù của luật thi hành án hình sự, đặc điểm của thi hành án hình sự, giáo trình luật thi hành án dân sự việt nam, câu hỏi nhận định môn thi hành án hình sự, khái niệm thi hành án hình sự

Download giáo trình thi hành án hình sự pdf – Giáo trình đào tạo từ xa
Đánh giá

Bài viết liên quan

Tác giả: Thích Học Luật 381 Bài viết
"Ớt dù cay vẫn ăn cả vỏ, Chuối dù ngọt cũng bỏ vỏ ngoài..." Có những quy luật tự nhiên của tạo hóa mà ta không thể không thừa nhận.

Bình luận

avatar