Danh sách các công ty luật, văn phòng luật sư tại Bắc Kạn

Chuyên mụcBạn có biết? Các công ty luật, văn phòng luật sư tại Bắc Kạn

Danh sách các tổ chức hành nghề luật sư (công ty luật và văn phòng luật sư) uy tín trên địa bản tỉnh Bắc Kạn kèm theo các thông tin như: ngày hoạt động; mã số thuế; giám đốc; địa chị (trụ sở), số điện thoại;…

 

Các t/c hành nghề luật sư ở khu vực lân cận:

>>> Xem thêm: Danh sách các tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam hiện nay

 

Dưới đây là danh sách các công ty luật và văn phòng luật sư tại uy tín ở Bắc Kạn. Thông tin này được cung cấp bởi Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn ngày 16/08/2019. Trong quá trình cập nhật nếu có sai xót hoặc còn thiếu, mong nhận được phản ánh, góp ý xây dựng từ phía các bạn. Xin trân thành cảm ơn!

 

[Luật sư tiêu biểu được đề xuất cho bạn] Trước khi tìm đến các công ty luật / văn phòng luật sư hãy LIÊN HỆ với Ls.Nguyễn Văn Thoáng (0968.929.015) để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải. 

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

Danh sách các công ty luật uy tín ở Bắc Kạn

  1. CÔNG TY LUẬT TNHH NELSON VÀ CỘNG SỰ – CN BẮC KẠN

    Địa chỉ: Số nhà 411, tổ 4, P. Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Phố Bắc Cạn, Bắc Cạn
    Mã số thuế: 0106192206-003

Danh sách các văn phòng luật sư úy tín ở Bắc Kạn

  1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẮC KẠN

    Địa chỉ: Tổ 12, đường Bản áng, Phường Đức Xuân, Thành Phố Bắc Cạn, Bắc Cạn
    Mã số thuế: 4700258971

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 160 km. Trước đây đôi khi tên tỉnh được viết là Bắc Cạn, tuy nhiên tên Bắc Kạn được coi là chính thức và tỉnh Bắc Kạn có con dấu khắc chữ “Bắc Kạn” để chỉ đơn vị tỉnh. Tên có nguồn gốc từ tiếng Tày – Nùng và không nên phân tích về mặt chính tả tiếng Việt.

 

Các tìm kiếm liên quan đến danh sách các công ty luật, văn phòng luật sư tại Bắc Kạncông ty tư vấn luật, tìm luật sư tư vấn ở Bắc Kạn, luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, luật sư tranh tụng giỏi, văn phòng luật sư uy tín ở Bắc Kạn, luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân, tư vấn ly hôn đơn phương nhanh chóng, tư vấn pháp luật về đất đaitư vấn tranh chấp đất đai, dân sư, hình sự tại Bắc Kạn, tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo tại Bạch Liêu, địa chỉ tư vấn pháp luật miễn phí ở Bắc Kạn, tư vấn pháp luật cho người nghèo Bắc Kạn, trung tâm trợ giúp pháp lý Bắc Kạn, luật sư tư vấn ly hôn ở Bắc Kạn

Văn Thoáng 444 Bài viết
Nguyễn Văn Thoáng - Luật sư của Người nghèo và kẻ yếu thế trong xã hội - Liên hệ với tôi qua SĐT: 0968.929.015 hoặc Zalo qua SĐT này để được để được hỗ trợ kịp thời cũng như nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*